Mặt nạ thu nhỏ lỗ chân lông từ nước vo gạo

Banner khuyen maiHot

Mặt nạ thu nhỏ lỗ chân lông từ nước vo gạo

07:59:21 – 25/07/2016

Không cần phải sử dụng đến những mỹ phẩm để có một làn da trắng sáng với lỗ chân lông se khít, bạn có thể có được làn da như mong muốn bằng nước vo gạo. Nước vo gạo là loại mặt nạ thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả mà không tốn kém. Bên cạnh đó nước vo gạo còn có tác dụng làm mịn và trắng da vô cùng hiệu quả.

>>

>> 

Mat na thu nho lo chan long tu nuoc vo gao1

Tình trạng bài tiết bã nhờn khiến lỗ chân lông to ra

Trong quá trình vo gạo nấu cơm ta chắt bỏ nước vo gạo lần thứ nhất, lấy lại nước vo gạo lần thứ hai để rửa mặt. Sau khi chắt lấy nước vo gạo thứ hai, đợi nước vo gạo lắng xuống tiếp tục chắt lấy phần cặn phía dưới đáy. Thoa phần bột dưới đáy lên mặt rồi massage khoảng 15 phút. Thực thi xong rồi thì rửa lại bằng lần lượt nước ấm rồi nước lạnh để thu nhỏ lỗ chân lông.

Mat na thu nho lo chan long tu nuoc vo gao2

Nước vo gạo lần hai có tác dụng tốt cho da mặt

Trong nước vo gạo có chứa nhiều vitamin và một số khoáng chất như sắt, đồng, nước vo gạo không chỉ có tác dụng đối với sức khỏe mà còn là thực phẩm làm đẹp giúp thu nhỏ lỗ chân lông vô cùng hữu hiệu.

Mat na thu nho lo chan long tu nuoc vo gao3

Trong nước vo gạo có chứa nhiều vitamin và một số khoáng chất

Thường xuyên rửa mặt bằng nước vo gạo không chỉ có tác dụng , xe khít lỗ chân lông mà còn giúp mang đến cho bạn làn da trắng sáng, mịn màng. Nước vo gạo là mặt nạ thu nhỏ lỗ chân lông bằng tự nhiên vô cùng hiệu quả đã được rất nhiều người áp dụng. Vì vậy, sau mỗi bữa cơm bạn đừng phí phạm mà đổ đi thực phẩm làm đẹp hữu hiệu này.

Để triệt lông đạt hiệu quả vĩnh viễn, tuyệt đối an toàn và đồng thời còn giúp trị viêm lỗ chân lông hiệu quả, các bạn nên tham khảo thêm phương pháp . Đây là thế hệ công nghệ triệt lông mới của Mỹ và được ứng dụng rất thành công, mang lại sự hài lòng cho hàng nghìn khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

» 

» 

Nguồn: 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm