Mánh khóe trị mụn đầu đen bởi mật ong

Banner khuyen maiHot

Mật ong được coi là bài thuốc quý trong lĩnh vực làm đẹp giúp bạn loại bỏ mụn hiệu quả. Nếu chị em có thời gian thì nên xem các phương thức chữa mụn đầu đen ở nhà, dễ thực hiện tiết kiệm sau nhé!
Có thể bạn quan tâm: cách trị mụn đầu đen ở mũi tận gốc

Cách 1: Mật ong chất lượng chữa mụn đầu đen
Nguyên liệu: Mật ong nguyên chất
Cách thực hiện: Thoa đều mật ong lên tại nơi nhiều mụn đầu đen, rồi tiến hành massage khoảng 10-15 phút sau đó rửa sạch bởi nước lạnh. Triển khai liên tục cách thức đó sẽ hỗ trợ chữa trị những nốt mụn đầu đen. Không những thế làn da của chị cũng sẽ tươi tắn lên hàng nhày ngày.

tri mun dau den o ma

Cách 2: Mật ongcùng với chanh tươi chữa trị mụn đầu đen
Nguyên liệu: Nước cốt chanh & mật ong
Cách làm: Mật ong khi dùng với chanh tươi còn tăng thêm tác dụng đánh bay mụn đầu đen cực kỳ hoàn hảo, nguyên nhân là trong chanh chứa một khối lượng vitamin C, acid citric có vai trò chữa trị nhân mụn đầu đen hiệu quả, cùng mật ong hạn chế vi khuẩn phát triển mọc mụn chính vì vậy đây là 1 giải pháp đánh bay mụn đầu đen mất ít thời gian, công hiệu, an toàn mà không phải ai cũng biết.
Cách dùng: sử dụng nước cốt chanh trộn lẫn với mật ong theo tỷ lệ 2:1, tiếp đó trộn đều mặt nạ. Rửa sạch mặt rồi sử dụng nước nóng hơ cho lỗ chân lông dãn ra. Sử dụng hỗn hợp vừa làm này xoa đều lên tại nơi nhiều mụn đầu đen ngay sau đó tiến hành thao tác massage, hết 20 phút thì rửa sạch với nước.
Không những thế, cũng phải ghi nhớ thêm là chị nên quyết định mật ong nguyên chất, đảm bảo không gây hại cho da mặt và không nên quá phụ thuộc vì nếu như phụ thuộc nhiều sẽ mang đến kết quả trái ngược. Mong rằng những gợi ý trên sẽ giúp các bạn trẻ có da mặt tươi tắn nhé.
trị mụn đầu đen hiệu quả nhất

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm