Mách nước cho chị em cách che lông chân khi mặc váy

Banner khuyen maiHot

Mách nước cho chị em cách che lông chân khi mặc váy

09:20:40 – 14/04/2016

Diện những chiếc đầm quyến rũ nhưng đôi chân trần lại mọc vô số sợi lông dài và đen khiến nhiều chị em lo lắng mất ăn mất ngủ. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể khắc phục tình trạng này, chỉ bằng cách che lông chân khi mặc váy qua bài viết dưới đây.

1/ Cách che lông chân hiệu quả – Mặc váy dài

cach-che-long-chan-khi-mac-vay 1Cách che lông chân hiệu quả – Mặc váy dài

Cách che lông chân khi mặc váy hiệu quả nhất, đơn giản nhất là bạn nên chọn loại váy dài tới gót chân. Khi diện váy dài tới gót thì phần chân của bạn đã nằm hoàn toàn bên trong chiếc váy nên sẽ không sợ bị lộ lông chân. Đặc biệt hiện nay xu hướng váy dài đang lên ngôi, có rất nhiều kiểu váy trẻ trung nhưng cũng không kém phần quan trọng phù hợp với nhiều trường hợp như: đi dự tiệc, dạo phố, hẹn hò…

2/ Cách che lông chân khi mặc váy bằng mẹo nhuộm lông

cach-che-long-chan-khi-mac-vay 3Cách che lông chân khi mặc váy bằng mẹo nhuộm lông

Hiện nay để che lông chân khi mặc váy nhiều chị em đã tìm ra cách độc đáo nhưng cũng không kém phần hiệu quả đó là nhuộm lông. Nhuộm lông chân thường áp dụng cho những bạn gái có lông chân dài và không muốn loại bỏ viôlông. Khi màu lông trùng với màu da thì người đối diện sẽ khó có thể phát hiện ra đôi chân rậm lông của bạn. Vì vậy hãy nhuộm màu trắng phớt và chọn chiếc váy có tông màu sáng để che đi những sợi viôlông nhé.

3/ Sử dụng kem nền – Cách che lông chân khi mặc váy

cach-che-long-chan-khi-mac-vay 24Cách che lông chân khi mặc váy bằng kem nền

Sử dụng kem nền cũng là một cách che lông chân khi mặc váy mà bạn có thể thực hiện. Tuy nhiên, bạn cần chú ý khi mua kem nền bạn nên mua loại tông màu tối để có thể che những sợi viôlông một cách tốt nhất. Cách thực hiện như sau:

–  Trước khi đánh kem nền nhằm che lông chân thì bạn nên tẩy da chết vùng chân để mang lại hiệu quả cao hơn.

– Lau chân thật khô rồi dùng kem nền thoa lên toàn bộ vùng da chân. Khi thoa bạn cần chú ý thoa sao cho đều tay, đồng màu để nhìn được tự nhiên hơn. Không chỉ giúp , kem nền còn giúp bạn làm mờ sẹo thâm, giúp lỗ chân lông không bị lộ, đôi chân trở nên mịn màng tự nhiên.

cach-che-long-chan-khi-mac-vay 21Bạn có thể tự tin diện váy ngắn khi đã sử dụng kem nền che lông chân

Trên đây là cách che lông chân khi mặc váy mà chúng tôi muốn chia sẻ hy vọng sẽ giúp chị em tự tin hơn khi diện những chiếc đầm quyến rũ. Tuy nhiên nếu lông chân quá rậm rạp và bạn muốn triệt tiêu chúng hoàn toàn thì nên áp dụng công nghệ New Elight.

Để biết thêm chi tiết về công nghệ triệt lông hiện đại này bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: để được các chuyên viên tư vấn cụ thể.

Gợi ý – Tìm hiểu thêm:

>>>

>>>

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm