Mách nhỏ tuyệt chiêu kẻ mắt cho đôi mắt đẹp tự nhiên nhất

Banner khuyen maiHot

Mách nhỏ tuyệt chiêu kẻ mắt cho đôi mắt đẹp tự nhiên nhất. Khi gặp một ai đó trang điểm đẹp bạn luôn không ngừng xuýt xoa và thầm nghĩ sao họ lại trang điểm được đẹp đến vậy đúng không nào, tất cả đều trải qua quá trình bạn biết chứ. Để có thể tự trang điểm đẹp cho mình họ cũng đã phải tập luyện rất nhiều mới có được “tay nghề” như vậy, nếu bạn cũng muốn mình có thể tự make up cho mình đẹp lung linh thì đừng ngần ngại mà hãy cố gắng học hỏi để biết thêm nhiều kiến thức nhé.

Xem thêm:

Hiện nay kẻ mắt là xu thế trang điểm cực kỳ hot, được sự ưa chuộng của rất đông đảo các cô nàng, kẻ mắt giúp đôi mắt của bạn trông to tròn hơn, quyến rũ và hấp dẫn hơn, nếu bạn biết cách vẽ mắt đẹp những ánh nhìn của bạn sẽ hớp hồn những người xung quanh đó! Hãy tham khảo cách kẻ mắt tự nhiên bằng chì mà chúng tôi chia sẻ sau đây để bạn có thể tự biết cách vẽ vẽ mắt đẹp cho mình ngay tại nhà nhé!

Chuẩn bị cho việc kẻ mắt

Kẻ mắt là bước trang điểm sau khi bạn đã có lớp lót, lớp nền hoàn hảo cho khuôn mặt mình. Bạn cần rửa mặt thật sạch sau đó dùng kem lót, kem nền để da mặt bạn có một lớp nền đẹp nhất, bạn cũng cần cắt tỉa gọn gang lại cặp lông mày của mình để đôi mắt trở nên thanh thoát hơn, nếu lông mày của bạn thưa thớt bạn cũng cần dùng chì kẻ để lấy đường nét cho khuôn mặt.

Để kẻ mắt đẹp thì việc lựa chọn một cây chì kẻ mắt tốt là điều vô cùng cần thiết. Khi chọn mua chì kẻ mắt bạn cần chọn một cây chì loại mềm nhé, do vùng da mắt rất mỏng và nhạy cảm nên một cây chì mềm sẽ không khiến bạn bị đau hoặc lo sợ ảnh hưởng gì nhé. Ngoài việc chọn cây chì mềm bạn cũng cần chọn cây chì nhọn, đầu nhọn của chì có thể giúp bạn kẻ mắt dễ hơn, sâu, sắc nét hơn rất nhiều và mắt sau khi kẻ cũng giống với tự nhiên hơn không bị lộ đường kẻ vẽ.

Tiến hành kẻ mắt

Bước đầu tiên trong cách kẻ mắt tự nhiên bằng chì đó là kẻ viền mí trên. Đây là công đoạn không quá khó khăn đâu, bạn chỉ cần chú ý khéo léo một chút là được nhé. Bạn hãy dùng chì kẻ mắt kẻ một đường theo viền mí mắt, kéo từ phía hốc mắt ra đuôi mắt, chú ý phần đầu bạn nên nhẹ tay để đường chì kẻ thanh mảnh và kẻ đậm dần về phía đuôi mắt để đôi mắt của bạn trông tự nhiên hơn nhé. Nếu bạn yêu thích kiểu vẽ đuôi mắt mèo bạn có thể kéo hất một chút ở phần đuôi mắt cho cong lên, tuy nhiên kiểu mắt này trông khá sắc sảo, nếu bạn là người cá tính hoặc ưa nổi bật thì hãy chọn kiểu mắt đuôi mèo này nhé, còn nếu bạn thích vẻ đẹp tự nhiên, trong sáng, ngây thơ bạn chỉ cần kẻ theo đường mi mắt hết đến đuôi mắt là đủ.

Sau khi kẻ viền mí trên ưng ý bạn chuyển xuống kẻ viền mí dưới nhé, bạn dùng chì kẻ mắt nhấn vào giữa mí mắt dưới và kẻ đều theo đường mí mắt, bạn hãy nhớ không nên kẻ quá đậm nhé, chỉ nên kẻ nhẹ nhàng để đôi mắt bạn đẹp tự nhiên và sẽ không gây cảm giác nặng nề, u sầu cho đôi mắt. Cách kẻ mắt tự nhiên bằng chì này tuy đơn giản nhưng lại giúp bạn có được vẻ đẹp hết sức thanh tú và phóng khoáng.

Nguồn: http://dieutrimuntham.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm