Mách bạn trị sẹo thâm với thực phẩm bạn có biết

Banner khuyen maiHot

Những vết thâm do mụn hay do hoạt động mạnh để lại tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý cũng như dung nhan của bạn. Chúng tôi xin giới thiệu những cách trị sẹo thâm bằng phương pháp thiên nhiên sau đây có thể giúp bạn xóa bỏ mau chóng tình trạng này.


 Có rất nhiều thực phẩm có tác dụng trị sẹo thâm hiệu quả

Chuối 

Chuối có tác dụng trị sẹo thâm cực tốt. Lấy chuối nghiền nhỏ trộn thêm mật ong. Thoa hẩu lốn này lên da trong vòng 20 phút và rửa sạch với nước ấm (Xem thêm:trị sẹo thâm bằng phương pháp thiên nhiên).

Nghệ


Nghệ có tác dụng làm mờ vết thâm hiệu quả

Ai trong chúng ta cũng biết đến công dùng trị sẹo thâm của nghệ. Nghiền nhuyễn nghệ rồi lấy nghệ nghiền nhuyễn đó đăp lên da. Lưu ý, nghệ có tác dụng tẩy da chết rất mạnh, những điểm được thoa nghệ sẽ rất dễ bắt nắng khiến các vết mụn trở thành thâm hơn. Với cách trị sẹo thâm bằng nghệ bạn nên hạn chế cho vết sẹo thâm xúc tiếp trực tiếp với ánh nắng thái dương.

Táo 


Táo còn có tác dụng làm mờ sẹo hiệu quả

Táo có tác dụng rất tốt trong việc cung cấp dưỡng chất cho da, trị trứng cá đặc biệt táo còn có tác dụng làm mờ sẹo hiệu quả. Táo xay nguyễn trộn với sữa tươi không đường. thoa lên vết thâm từ 20 – 30 phút và rửa sạch bằng nước ấm.

Đu đủ


Các bạn gái hay dùng đu đủ để làm trắng và trị trứng cá. Bên cạnh các tác dụng trên đu đủ còn công dụng trị sẹo thâm rất tốt. Theo đó bạn hãy nghiền nát đu đủ và lấy nước thoa lên những vùng da bị  mụn thâm.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm