Mách bạn nơi bán mũ bảo hiểm trẻ em ở Hà Nội tốt nhất

Banner khuyen maiHot

Những kiến thức bạn cần có khi đi mua mũ bảo hiểm cho con bạn ở Hà Nội, cho dù có mua mũ bảo hiểm ở bất kì địa điểm nào, chỉ cần có kiến thức về mũ bảo hiểm chất lượng bạn sẽ mua được những chiếc mũ bảo hiểm tốt nhất.

Lựa chọn nơi bán mũ bảo hiểm trẻ em có kiểu dáng đẹp mắt

Khi mua mũ bảo hiểm trẻ em tại hà nội, kiểu dáng của mũ bảo hiểm là quan trọng nhất. Mũ bảo hiểm cần có những hình ảnh đáng yêu, ngộ nghĩnh thu hút sự tò mò của trẻ, kích thích trẻ đội mũ bảo hiểm. Một trong những mẫu mũ bảo hiểm được phụ huynh yêu thích đó là mũ bảo hiểm in hình công chúa hoặc siêu nhân. Mũ bảo hiểm mang đến cảm giác gần gũi với trẻ.

Lựa chọn nơi bán mũ bảo hiểm trẻ em chất lượng

Đặc điểm quan trọng khi mua mũ bảo hiểm trẻ em ở hà nội đó chính là chất lượng của mũ bảo hiểm. Chất lượng của chiếc mũ bảo hiểm đảm bảo như sau:

Thứ nhất, về cấu tạo mũ phải đủ 3 bộ phận gồm vỏ mũ, lớp đệm hấp thụ xung động bên trong vỏ mũ (đệm bảo vệ) và quai đeo.

Thứ hai, mũ đó đã được chứng nhận hợp quy, được gắn dấu hợp quy CR (dấu hợp quy CR phải được thể hiện một cách rõ ràng, dễ đọc, được in trực tiếp lên mũ bảo hiểm hoặc được dán lên mũ bảo hiểm bằng chất liệu không thấm nước, không thể tẩy xóa, làm mờ dấu hợp quy) và có ghi nhãn hàng hóa theo quy định của pháp luật.

CSC là nơi bán mũ bảo hiểm trẻ em ở Hà Nội đáp ứng được mọi tiêu chí trên. Đặc biệt, khi mua mũ bảo hiểm trẻ em tại CSC, khách hàng được bảo hành mũ lên đến 24 tháng. Đây là lựa chọn hoàn toàn tuyệt vời cho khách hàng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm