Lưu ý Triệt lông phiên bản 5

Banner khuyen maiHot

Mỗi phương pháp Tẩy lông vĩnh viễn ở đâu tốt  thường mang đến cho bạn một hiệu quả khác nhau. Với các phương pháp triệt lông sử dụng ánh sáng công nghệ cao hiện đại thường mang lại hiệu quả lâu dài đến người sử dụng. xoành xoạch đón đầu và cập nhật những công nghệ mới nhất, phương pháp triệt lông phiên bản 5 mang đến cho bạn những thay đổi lớn về da và mang lại hiệu quả lâu dài.

 

Triệt lông phiên bản 5 với Laser Diode mang lại hiệu quả lâu dài và tổn phí hoàn toàn hợp lý
 
Với công nghệ tẩy lông chân bang phuong phap tu nhien phiên bản 5, chúng tôi sử dụng sóng Laser Diode phối hợp với RF để mang lại hiệu quả triệt lông toàn diện nhất. Sóng RF sẽ có tác dụng bảo vệ nguồn năng lượng do máy Laser Diode truyền ra không bị phát tán tới môi trường bên ngoài mà truyền trực tiếp đến da để đạt được hiệu quả triệt lông cao nhất.

Với công nghệ này, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi sẽ không có bất cứ tác dụng phụ nào xảy ra

Laser Diode sử dụng nguồn ánh sáng có bước sóng khoảng 808nm truyền sâu vào tận cỗi rễ nang lông khiến cho sợi lông bị tiếp thu hoàn toàn sắc tố melanin sẽ trở nên mảnh dẻ và nhạt màu. Đồng thời khi năng lượng ánh sáng được chuyển hóa thành năng lượng nhiệt, nhiệt lượng này sẽ tiến hành thu nạp melanin và làm vô hiệu hóa nang lông khiến cho con đường tải nước và dưỡng chất đi nuôi nang lông bị triệt tiêu hoàn toàn.

Triệt được tới 98,9 % số lượng lông chính là hiệu quả của công nghệ này

bởi vậy mà nang lông sẽ yếu đi, không có cơ hội phục hồi và phát triển trở lại nữa. ngoại giả khi sử dụng công nghệ này bạn sẽ được 100% hàng ngũ các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm của chúng tôi khám và điều trị để đảm bảo chất lượng dịch vụ tẩy lông toàn thân được cao nhất.

Bạn sẽ có thể phải tiến hành từ 4- 6 lần trị liệu tại bệnh viện để triệt được tới 98, 9% số lượng lông. Mỗi đợt điều trị tại bệnh viện chúng tôi sẽ tương đương với khoảng 30 phút tùy thuộc cơ địa của từng người.

Triệt lông phiên bản 5 hiện đang được nhiều khách hàng sử dụng

ngoại giả, bạn còn có cơ hội được trải nghiệm mô hình bệnh viện khách sạn hạng sao với hệ thống trang thiết bị đương đại, phòng điều trị vô khuẩn, giường bệnh sang trọng

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm