Loại hình xăm đa màu có xóa mang lại Dễ dàng không?

Banner khuyen maiHot

Chào thầy thuốc, em có một hình xăm khá to ở lưng. Em rất muốn xóa bỏ hình này. bên cạnh đó, em rất lo âu vì hình xăm của em có diện tích thông thủy lớn lại nhiều màu sắc. Vậy loại hình xăm đa màu có xóa được dễ dàng không? Rất mong bác sĩ đáp giúp xóa xăm bằng laser tại hà nội  . Em xin cảm ơn!
(Hoàng Văn Minh, 32 tuổi, Hà Nội)

Loại hình xăm đa màu có xóa được dễ dàng không?
giải đáp:

Bạn Minh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục gợi ý tẩy hình xăm của Bệnh viện làm xóa hình xăm bằng laser tại hà nội  . Với câu hỏi của bạn, mình xin giải đáp như sau:

Loại hình xăm đa màu có xóa được dễ dàng không?

Với những loại hình xăm phức tạp như nhiều màu sắc, kích tấc lớn, được xăm kĩ càng khăng khăng đòi hỏi tới công nghệ cao. Trong trường hợp này, bạn có thể tham khảo tới phương pháp cách xoá hình xăm đương đại hiện đang được ưa chuộng trên thế giới hiện thời đó là công nghệ Laser Toning Plus. 

Nhờ công dụng vượt trội, công nghệ này ứng dụng 2 nguồn bước sóng ngắn 532nm và dài 1064nm tác động tới sắc tố từ lớp nông ngay trên bề mặt da tới lớp sâu trung bì và hạ bì mà không hề gây thương tổn bề mặt. Bước sóng dài 1064nm chạm đến lấy đi mực xăm phía sâu bên trong da. Bước sóng ngắn 532nm chạm đến tới các lớp da bên ngoài và lấy đi các loại mực xăm khác nhau. Các bước sóng siêu xung này sẽ nhanh nhất phá vỡ các sắc tố thành ti tỉ mảnh nhỏ lí tí và đào thải ra ngoài theo cơ chế tuyển lựa tự nhiên. Bởi vậy, chỉ sau liệu trình điều trị ngắn, hình xăm sẽ nhanh nhất được xóa bỏ toàn bộ, chắc rằng Tránh để lại dấu tích. 

công nghệ cách xoá hình xăm Laser Toning Plus đã được công ty uy tín trên thế giới (FDA)  Cục quản lý dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kì kiểm duyệt chặt chẽ nên sẽ chắc rằng an toàn tuyệt đối cho bạn khi điều trị. Đây là dòng laser mới nhất được các chuyên gia kiểm tra rất cao không chỉ về tính hiệu quả vượt trội mà còn đảm bảo độ an toàn hoàn toàn cho người sử dụng.  

hiện giờ, Bệnh viện phẫu thuật xóa hình xăm có hết không   là trung tâm xoa xam tham my uy tín, được đông đảo mọi người kiểm tra cao, nơi vận dụng độc quyền phương pháp tẩy xăm tiên tiến này. Với sự trợ giúp của các chuyên gia da liễu tay nghề cao tại chuyên khoa điều trị da điều trị xóa xăm thẩm mỹ BVTM đã ghi nhận hàng ngàn trường hợp công nghệ xóa hình xăm cho kết quả cao. 
Chúc bạn cach xoa hinh xam thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm