Hé lộ mẹo tự tạo mắt 2 mí đẹp bất ngờ tại nhà

Banner khuyen maiHot

San sớt cách làm mắt 2 mí vô cùng an toàn hỗ trợ phái đẹp tận hưởng đôi mắt long lanh & đẹp tuyệt vời. Với tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật hôm nay sẽ đem lại bôi bạn đôi mắt 2 mí to tròn đẹp, cuốn hút mọi ánh nhìn.

Xem thêm:

1. Cách làm mắt 2 mí tự nhiên bằng keo tạo mí

Keo tạo mí là loại một loại keo chuyên dụng để tạo mắt 2 mí, được sử dụng ở rất nhiều nước Châu Á, đặc biệt là Hàn Quốc, giúp cho việc trang điểm trở nên dễ dàng, tự nhiên hơn với những phụ nữ mong muốn có đôi mắt to tròn.

Bước 1: bạn nên làm sạch vùng mí mắt, để loại bỏ dầu nhờn bằng nước hoa hồng hoặc các loại nước dưỡng khác.

1
                              Cách làm mắt 2 mí tự nhiên bằng keo tạo mí
Bước 2: dùng chổi trang điểm lấy một chút keo tạo mí và bắt đầu sẽ đường mi giả, tốt nhất là cách đường chân mi khoảng 3mm.

Bước 3: Bạn dùng cây tách mí chữ Y ấn nhẹ vào phần keo tạo mí vừa gắn để giúp mi mắt đi vào nếp thật tự nhiên.

Như vậy bạn không cần dùng đến kỹ thuật cắt mắt 2 mí hiện đại cũng đã tạo cho mình được đôi mắt 2 mí tự nhiên với mi mắt to và sâu. Hơn nữa, sau khi trang điểm cho mắt, đôi mắt vẫn luôn giữ được sự tự nhiên và long lanh nhất.

2. Cách làm mắt to hơn với chỉ tạo mắt 2 mí

3
                          Cách làm mắt 2 mí tự nhiên, đơn giản với chỉ tạo mí
Bạn có thể sử dụng chỉ tạo mắt 2 mí để làm mắt 2 mí tự nhiên đơn giản mà chanh chóng. Khi kéo 2 đầu của mỗi thanh nhựa này vừa phải, người ta thấy có một sợi chỉ mảnh màu trong suốt. Nhờ sự hỗ trợ của que ấn, miết chỉ thật sát viền mí mắt, dùng kéo cắt chỉ thừa, bạn có ngay đôi mắt 2 mí rõ ràng, to tròn, long lanh. Dù người đối diện đứng ngay sát mặt vẫn không thể phát hiện là mí giả.

3. Cách làm mắt 2 mí tự nhiên với kẹp tạo mí mắt

2

    Cách làm cho mắt to tròn tự nhiên bằng dụng cụ “thần kì”
Đây là dụng cụ làm đẹp đến từ Nhật Bản và giúp bạn có thể tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên chỉ trong tíc tắc. Với thiết kế bằng nhựa mềm dạng cong, bạn chỉ việc kẹp lên phần sát mí mắt và giữ nguyên trong 5-10 phút, sau đó gỡ xuống là đã có ngay đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên. Tuy nhiên dụng cụ này chỉ giữ được mắt 2 mí trong vòng 1 ngày.

Nguồn:  http://dieutrimuntham.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm