Liệu xăm hồng nhũ hoa có phải cách thức làm đẹp hiệu quả?

Banner khuyen maiHot

Để cải thiện tình trạng nhũ hoa bị thâm đen, sẫm màu, nhiều chị em đã tìm đến kĩ thuật xăm hồng nhũ hoa hay phẫu thuật nâng vú bên cạnh đó đây có phải phương pháp làm đẹp an toàn hay không thì không phải ai cũng biết. Bài viết này giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này từ đó có quyết định đúng đắn nhất.
 

Xăm hồng nhũ hoa là như thế nào?

Tuy nằm ở vị trí kín đáo mà không phải ai cũng sẽ nhìn thấy nhưng nhũ hoa thâm sạm, quá cỡ luôn là mối bận tâm của nhiều eva bởi có nhiều quan niệm cho rằng màu sắc nhũ hoa có liên quan khăng khít đến xúc cảm chốn phòng the của chị em. Cũng từ đó, nhiều cách thức hồng nhũ hoa được tìm ra, trong đó xăm làm hồng nhũ hoa cũng thu hút được sự quan hoài của nhiều khách hàng.

Xăm hồng nhũ hoa là giải pháp dùng máy phun màu có kim nhọn hay cây kim xăm chấm vào lọ mực xăm (thường có màu hồng) sau đó tiến hành di mũi kim trên toàn bộ nhũ hoa, sao cho màu mực ăn đều vào da. Thông thường, sau khi lớp vảy xăm bong ra, đầu nhũ hoa sẽ có màu hồng, không thâm đen hay sạm nám. Khoảng thời gian này có thể kéo dài từ 7 – 10 ngày hay 3 – 4 tuần tùy thuộc vào cơ địa của khách hàng.

 
Xăm hồng nhũ hoa sử dụng mũi kim tẩm mực đâm xuyên qua da
 

Liệu xăm làm hồng nhũ hoa có phải phương pháp làm đẹp an toàn?

mặc dầu xăm làm hồng nhũ hoa là phương pháp được khá nhiều chị em lựa chọn nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về mức độ an toàn của hình thức này. Theo bác sĩ Dương Đình Hùng, phó chủ tịch Hội giải phẫu thẩm mỹ  cach bom nguc cho biết:

Về mặt bản tính, việc dùng kim tẩm mực đâm xuyên qua để mực xăm ăn đều vào bên trong có thể gây thương tổn cho vùng nhũ hoa, nhẹ thì dị ứng mực xăm, nặng thì có thể phá hủy các đầu mút dây tâm thần ở nhũ hoa khiến cảm giác vùng này bị giảm, thậm chí mất cảm giác đầu ngực hao hao như khi các dây tâm thần tuyến vú bị chèn ép do cách nâng ngực không đảm bảo. Nghiêm trọng hơn, khi xăm làm hồng nhũ hoa ở cơ sở không đảm bảo, nguy cơ bị mắc các bệnh lây nhiễm là rất cao hơn nữa nhũ hoa có thể bị sẹo, bị viêm loét…”.

thầy thuốc Hùng cũng cho biết thêm rằng, không giống như hình thức xăm nghệ thuật, trong trường hợp khách hàng không hài lòng về màu nhũ hoa sau khi xăm cũng chẳng thể đổi thay ngay bởi mực xăm sẽ chỉ bay màu sau 8 – 10 năm do đó chị em nên cân nhắc kĩ khi đưa ra quyết định.

 
Xăm hồng nhũ hoa tiềm tàng nhiều rủi ro, biến chứng hiểm nguy
 

Thay vì “tiền mất tật mang” khi lam nguc to , các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên chọn lựa cách thức an toàn hơn để có kết quả tốt nhất mà không gặp phải rủi ro đáng tiếc. Ngoài xăm hồng nhũ hoa, bây giờ có nhiều cách thức hồng nhũ hoa tiên tiến được ứng dụng thành công trong đó công nghệ hồng nhũ hoa Bio Light Hoa Kỳ là giải pháp được các chuyên gia đánh giá cao về kết quả cũng như mức độ an toàn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm