Liệu pháp xóa hình xăm hiệu quả bằng Laser Yag

Banner khuyen maiHot

Liệu pháp xóa hình xăm hiệu quả với Laser YAG Q-Switched ánh sáng cảm ứng đem lại chuyên gia duyệt, có khả năng giải quyết hiệu quả sự vết xăm kết hợp Không để lại sẹo.

>> xóa hình xăm ở đâu an toàn nhất

>> xoa hinh xam bang laser

>> xoa hinh xam gia bao nhieu

Tẩy hình xăm với Laser

Laser YAG Q-Switched có được Chế tạo dựa trên địa chỉ chuỗi phương thức laser tần số kép phối hợp vào chủng làm mờ MVA tiên tiến bằng hộp nhuộm Q-Tune phát ra. đồng thời, tia laser có năng lượng cao phá đổ vỡ mực xăm dưới da hiệu quả, triệt để & Tránh để lại sẹo. do đó, phương pháp này có khả năng phá huỷ, waxing sạch triệt để các vết xăm cũng như điều chỉnh các khiếm khuyết những đường xăm hỏng, đặc biệt là xăm lông mày.

các phân tử mực xăm bị đứt mối kết liên , bị đổ vỡ thành vi hạt rồi bị đào thải ra ngoài theo hệ thống lọc thiên nhiên tự của body..

1
quá trình loại bỏ hình xăm Kiêng cho lại sẹo:Nguyên lý của bước sóng ánh sáng laser Q-Switched Nd:YAG là chiếu xuống da an toàn, đi sâu xuống lớp dưới, phá vỡ lẽ cấu trúc kết hợp mối liên kết của sự phân tử mực. một số phân tử mực xăm bị đứt mối liên kết cùng bị vỡ vạc thành vi hạt mang bị đào thải ra ngoài theo hệ thống lọc thiên nhiên tự của cơ thể.

Bước 1: Thăm khám kết hợp tư vấn. người mua sẽ có được thăm khám nhằm xác định chừng độ nông sâu, đậm nhạt, kích tấc và màu nhan sắc thực tế của xăm hình. Từ đó, thầy thuốc sẽ chọn lựa bước sóng kết hợp tần số laser phù hợp đem lại cho chuyện điều trị.

Bước 2: rửa vùng điều trị.

Bước 3: bôi tê, tầm tê đợi 30 phút.

Bước 4: quá trình trị xăm với Laser YAG Q-Switched. thầy thuốc chọn lựa thông số hợp mục đích là trị (bước sóng 1064/532 nm, mức năng lượng, tần số, spot size…).

Bước 5: vô trùng bằng betadin, bôi mỡ tetracylin.

2

Người áp dụng waxing xăm hãy tránh nắng vùng trị trong đến 3 tháng.

Kết quả sau khi, trong 5 ngày đầu, người tẩy xăm cần lưu ý:

– Tránh rửa H2O nóng hoặc ấm lên vùng điều trị.kết thúc khi tiến hành, trong 5 ngày đầu, người loại bỏ xăm cần lưu ý:

– Tránh sử dụng sữa tắm.

– nghiêm cấm ăn trứng, rau muống, làm thịt gà, hải sản.

– nhằm vảy tự bong, không đắp kem nghệ.

– Nếu vùng điều trị bị ngứa, sử dụng thuốc chống ngứa, không nên cào gãi.

– Tránh nắng vùng điều trị trong sau 3 tháng.

Nguồn: http://dieutrimuntham.com/

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm