Lên cạo hay nhổ lông nách không?

Banner khuyen maiHot

Chào chuyên gia tham vấn, tôi có vấn đề muốn hỏi là có nên cạo lông nách hay nhổ lông nách không? Vì là phụ nữ nên để lông nách không tiện mà sợ cạo hay nhổ liên tục sẽ bị ảnh hưởng hay bị thâm nách. chuyên gia có thể san sẻ giúp tôi về điều này được không? Cảm ơn!
(Thanh Hương – Phú Thọ)
Trả lời

Chào Thanh Hương!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục tham mưu của nâng viện  cach tay long chan nhanh nhat

Đối với nữ giới, việc có trên thị trường lông nách là 1 điều bất tiện bởi chúng thường chạm đến đến tính Thẩm mỹ mỗi khi các nàng diện những trang phục cộc tay, sát nách,… Để khắc phục cơ địa này, nhiều người thường tiến hành các phương pháp triệt lông tạm thời như cạo hay nhổ lông nách. bên cạnh đó có nên cạo lông nách hay nhổ lông nách luôn luôn hay không?

Trên thực tại việc cạo hay nhổ lông nách chỉ là phương thức tạm thời, không phải là giải pháp được các chuyên gia khuyên dùng bởi sử dụng những Việc này luôn luôn xin mời gây ảnh hưởng không nhỏ đến vùng da nhạy cảm như:

Lông nách cứng và đen khi mọc trở lại: Khi nhổ lông nách đặc biệt là dùng dao cạo sẽ khiến cho lỗ chân lông bị mở mang, dễ sần sùi, giãn nở, lông mọc lại thường bị cứng và đen hơn trước.

Vùng lông nách dễ thâm đen: Triệt lông nách bằng cách này dễ khiến cho lỗ chân lông bị kích thích và da xung quanh bị chà sát nhiều khiến da dễ bị tổn thương và hiện ra vết thâm.

Gây mùi hôi không thoải mái: Nếu cạo hay nhổ lông không chuẩn xác cách có thể khiến cho lỗ chân lông bị giãn nở quá mức, kích thích tuyến mồ hôi hành động mạnh. Trong thể trạng không thoáng khí, mùi hôi thân thể sẽ mau chóng nhìn thấy.

Vùng da dưới cánh tay dễ bị trầy xước: Khi cạo hay nhổ lông nách, vùng da nhạy cảm này dễ dàng bị ảnh hưởng bởi vật sắc gây trầy xước, tạo cơ hội cho vi khuẩn dễ dàng thâm nhập gây viêm nhiễm.
 

=>>>Xem thêm: triệt lông vĩnh viễn uy tín
Trên đây chỉ là một số tác hại khi sử dụng cách nhổ hay cạo lông nách tại nhà luôn luôn và không chính xác cách. Để tránh những tác hại này cho vùng da mẫn cảm dưới cánh tay, các bác sĩ khuyên bạn nên tiến hành công nghệ cao để loại bỏ tận gốc rối rắm do “vi ô lông” gây ra. Lông nách sẽ toàn bộ được loại bỏ, không tái phát mau chóng và không nhìn thấy thương tổn cho da bằng những giải pháp đã được kiểm tra hiệu quả như Diode Laser M3 của Hoa Kỳ.

các chuyên gia đã phân tích cho bạn việc có nên cạo lông nách hay có nên nhổ lông nách không cũng như tham mưu cho bạn về giải pháp thay thế ăn nhập. Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào  tẩy lông xung ánh sáng , bạn có thể liên can trực tiếp để được tham mưu và thăm khám miễn phí!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm