LASER TONING – cách xóa hình xăm KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO

Banner khuyen maiHot

LASER TONING – xóa hình xăm KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO

10:58:10 – 14/05/2015
  Xem thêm: cách xóa xăm
Xăm hình là một nghệ thuật in dấu vĩnh viễn. Tuy nhiên, vì trường hợp nào đấy, sau khi xăm hình, nhiều người mong muốn công nghệ xóa hình xăm triệt để. Tuy nhiên, không phải CÁCH nào cũng cho hiệu quả cach tay vet xam không để lại sẹo.

Không ít những trường hợp sau khi xóa xăm đã để lại sẹo xấu trên da

Xem thêm: xoa xam mi mat

tay xoa hinh xam không đúng cách – Không hết mực xăm, sẹo vĩnh viễn

Nếu nhu cầu xăm hình lớn thì mong muốn cach xoa vet xam cũng không phải là ít. hiện giờ, có khá nhiều những CÁCH xoa xam tham my được ứng dụng. ngoài ra, không phải phương pháp nào cũng cho hiệu quả triệt để, rất đỗi xăm, không để lại sẹo.

phổ quát có thể kể đến các phương pháp như:

tẩy xăm bằng cách phun mực mới:

Đây là CÁCH đơn giản được nhiều người lựa chọn vì không đau, không sẹo. Bằng cách phun màu mực xăm mới trùng với màu da, bạn đã có thể che lấp hình xăm cũ vĩnh viễn. phương pháp này dù rằng được kiểm tra cao về tính hiệu quả, Tuy nhiên, tính thẩm mỹ không cao.

Xem thêm: xoa xam long may

Nhiều người tuyển lựa cách tự xăm hình ở nhà bằng phun mực mới
 vet xam bằng cách cạo:
Xem thêm: xóa xăm lông mày ở đâu tốt
phương pháp này khá tay chân và có từ lâu. Bằng thiết bị chuyên dụng hoặc dao cạo thô sơ, chuyên gia sẽ tiến hành cạo bỏ lớp da ngoài cùng chứa mực xăm nhằm làm mờ hình xăm dần dần. phương pháp này hiệu quả không cao, gây đau, không những thế, một số trường hợp có làn da nhạy cảm thường dễ dàng hình thành sẹo sau khi thực hiện. ngoại giả cạo lớp da ngoài cùng để xóa hình xăm vẫn được áp dụng bây giờ bởi mức phí của CÁCH này khá thấp.

Thao tác chuẩn bị cạo hình xăm
 tẩy hình xăm bằng dung dịch tẩy rửa:

phổ quát hơn có thể kể đến CÁCH này. Nhiều loại dung dịch gột rửa, có chứa độ axit theo những tỉ lệ nhất mực, được dùng để cach tay vet xam. Lưu ý khi vận dụng CÁCH này có thể khiến cho da bị bào mòn, thương tổn, thậm chí là kích ứng và sẹo hình thành, duy trì vĩnh viễn.

Một trường hợp tiêu biểu của công nghệ xóa hình xăm: Mực xăm không hết, sẹo hình thành
Laser Toning – cach tay vet xam không để lại sẹo
Xem thêm: xóa xăm lông mày bằng laserXem thêm:
Công nghệ Laser Toning được tích hợp hai nguồn bước sóng có năng lượng 532nm và 1064nm, có khả năng liên quan vào sâu bên trong lớp hạ bì, trung bì và thượng bì, loại bỏ hoàn toàn từng màu mực xăm bám lâu, sâu nhất trên bề mặt da, cho hiệu quả cach xoa hinh xam triệt để mà không cần phải thực hành bất cứ một sự xâm lấn bằng cắt, rạch nào nên không để lại sẹo.

Hai nguồn năng lượng bước sóng Laser Toning xóa vết xăm theo cơ chế: Sau khi đã được tác động vào sâu bên trong tết bào, nguồn năng lượng này có khả năng nhận diện, tiếp nhận hắc tố da, màu mực xăm, khiến chúng vỡ ra, trở nên vô số những hại nhỏ lí tí, sau đó được đào thải ra ngoài theo cơ chế tự thân.
 

áp dụng công nghệ xoa xam tham my Laser Toning là sự chọn lựa sáng láng
ngoài ra, sự tác động của năng lượng laser còn kích thích collagen bên trong cơ thể tái sinh, giúp da hồng hào, lấy lại sự tươi trẻ như những vùng da khác. Có thể nhận thấy, quá trình thực hiện tay xoa hinh xam với Laser Toning hoàn toàn không liên quan dao kéo, không gây ra bất cứ thương tổn nào cho làn da, hiệu quả tẩy xăm đạt 99%.

Laser Toning được công ty FDA kiểm tra là công nghệ cách xoá hình xăm không để lại sẹo, hiệu quả, an toàn và có thể thực hiện ở hầu hết mọi đối tượng, mọi vị trí xăm hình.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm