Làm sạch lông vùng kín tại nhà

Banner khuyen maiHot

Làm sạch lông vùng kín tại nhà

23:49:24 – 21/03/2016

Lông vùng kín tuy rằng rất có lợi và không nên cạo bỏ, tuy nhiên, lông vùng kín quá dài và cứng hay quá rậm rạp cũng có  thể triệt lông bằng cách cạo, tỉa lông vùng kín bằng kéo, dao cạo… để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như ngừa bệnh vùng kín. Tuy nhiên, làm sạch lông vùng kín cần đúng cách để đảm bảo an toàn và không gây đau rát nhiều.

>> 

>> 

lam sach long vung kin

Triệt lông vùng kín cần đảm bảo an toàn và không gây đau rát

Lông vùng kín không chỉ là vùng lông giới tính mà còn có tác dụng bảo vệ và ngăn ngừa các tác hại đối với vùng tam giác mật của chị em. Tuy nhiên, vùng lông dài rậm hoặc cứng có thể khiến chị em khó chịu hoặc gây mẩn ngứa, mùi hôi do ẩm ướt.

Để khắc phục tình trạng này, chị em có thể cắt tỉa bớt vùng lông này hoặc cạo bỏ. Hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để làm sạch lông vùng kín tại nhà không quá nguy hiểm nhé.

Chuẩn bị:

– Dao cao râu mới hoặc đã sử dụng nhưng được vệ sinh sạch

lam sach long vung kin

Dùng dụng cụ cạo lông vùng kín đảm bảo vệ sinh

– Kéo sắc

– Kem dưỡng ẩm

– Kem cạo râu

– Khăn mềm và sạch

Cách làm như sau:

Vệ sinh vùng lông sạch sau đó lau khô bằng khăn mềm, nếu lông của bạn quá dài thì để làm sạch lông vùng kín tốt nhất, bạn hãy dùng kéo cắt bớt lông đi, không nên cắt cụt nhé.

lam sach long vun kin

Làm sạch lông vùng kín cần nhẹ nhàng

Làm ướt vùng lông rồi lấy 1 lượng kem cạo lông vừa đủ thoa và tạo bọt, sau đó dùng dao cạo nhẹ nhàng cạo lông.

Làm sạch hết bọt sau đó thoa 1 chút kem dưỡng ẩm để da mềm mịn hơn.

Bạn có thể làm sạch lông vùng kín theo cách trên, tuy nhiên đây chỉ là cách tạm thời bạn có thể sử dụng khi đi biển hay đi tắm ở hồ bơi chứ không nền dùng thường xuyên vì cách làm sạch lông vùng kín này có thể gây tổn thương vùng kín nhạy cảm, lông sẽ mọc lại nhanh chóng với độ cứng nhiều hơn trước.

Để tẩy lông vùng kín an toàn, bạn có thể tham khảo dịch vụ bằng ánh sáng New Elight tại . Với liệu trình tẩy lông an toàn cùng công nghệ hiện đại, lông vùng kín sẽ được làm sạch vĩnh viễn mà không hề đau rát.

Tham khảo chi tiết phương pháp .

Gợi ý – Tìm hiểu thêm:

>>>

>>>

Nguồn: 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm