Làm thế nào để chữa bệnh hôi nách vĩnh viễn?

Banner khuyen maiHot

Tuy không gây nguy hại tới sức khỏe nhưng bệnh hôi nách lại ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống, sinh hoạt, làm việc của nhiều người. Vậy làm thế nào để trị bệnh hôi nách vĩnh viễn? Hãy cùng tìm hiểu bí quyết trị hôi nách vĩnh viễn qua bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm:

->>> trị bệnh hôi nách Để trị hôi nách hiệu quả cần phải đi từ nguyên nhân? 

Làm thế nào để trị bệnh hôi nách triệt để? Theo các chuyên gia, ở nách có 2 tuyến mồ hôi apocrine và eccrine. Eccrine được phân bố trên hầu hết vùng da của cơ thể và gắn liền với chức năng điều hòa thân nhiệt. Apocrine chỉ được phân bố chủ yếu ở vùng nách và cơ quan sinh dục, sẽ thải ra các chất lỏng khá đặc, có chứa chất nhờn, protein và các chất sắt. Các chất này khi kết hợp với sự phân giải của các vi khuẩn dưới nách sẽ tạo thành một loại axit béo không bão hòa có mùi khó chịu thường gọi là mùi hôi nách.

Do đó, để điều trị hôi nách hiệu quả bệnh hôi nách, cần phải loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi lớn (apocrine ) và các vi khuẩn gây mùi vùng nách.

 Lời khuyên làm thế nào để trị bệnh hôi nách 

Vệ sinh cơ thể hàng ngày:  Để hạn chế mùi cơ thể, bạn cần tắm rửa vệ và thay quần áo hàng ngày. Bạn cũng nên lựa chọn tới các sản phẩm sữa tắm, dầu gội phù hợp để giảm thiểu tối đa mùi cơ thể

– Chế độ ăn uống khoa học: Không nên ăn nhiều những đồ cay, nóng, uống rượu, bia và những chất kích thích khác

– Lựa chọn trang phục thích hợp: Xem thêm:

->>> chua benh hoi nach triet deKhi bị hôi nách, bạn nên chọn trang phục thấm hút mồ hôi tốt như cotton để vùng nách của bạn luôn khô thoáng. Đây là biện pháp làm giảm mồ hôi nách khá hiệu quả mà bạn nên áp dụng

Lựa chọn giải pháp làm thế nào để trị bệnh hôi nách thích hợp: Bạn hãy lựa chọn cho mình phương pháp điều trị hôi nách thích hợp vừa đảm bảo an toàn, nhanh chóng đồng thời mang lại hiệu quả lâu dài.

 Làm thế nào để trị bệnh hôi nách vĩnh viễn?

Để trị bệnh hôi nách dứt điểm, cần có sự can thiệp loại bỏ tuyến mồ hôi ở vùng nách. Hiện nay có một số địa chỉ áp dụng phương pháp phẫu thuật loại bỏ tuyến mồ hôi. Hạn chế của phương pháp này là có thể để lại sẹo xấu ở vùng nách, gây mất thẩm mỹ, đau…Với sự phát triển của ngành công nghệ khoa học hiện đại, hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được xem là giải pháp điều trị hôi nách an toàn, hiệu quả  nhất hiện nay.

Xem thêm:
->>> cách trị ra mồ hôi nách

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm