Kinh nghiệm trị viêm nang lông bằng dầu dừa trong 3 tuần

Banner khuyen maiHot

Kinh nghiệm trị viêm nang lông bằng dầu dừa trong 3 tuần

11:11:40 – 29/03/2016

Chào các bạn, mình là Hoài Thương, hiện đang là nhân viên công sở. Mình bị viêm nang lông rất nặng. Được cô bạn thân chỉ cách trị viêm nang lông bằng dầu dừa, mình đã thử và rất đã thành công chỉ trong 3 tuần. Sau đây mình sẽ chia sẻ ít kinh nghiệm của mình, hy vọng chị em bị bệnh này khi thực hiện cũng có hiệu quả như mình nha!

Xem thêm:

Xem thêm:

Mình đang là nhân viên công sở và đồng phục công ty mình là áo đầm rất đẹp. Tuy nhiên nhận bộ đồng phục đó mình lại vô cùng sầu lòng chỉ tại chân mình bị viêm rất nặng với các nốt mẩn đỏ khá to. Hôm nhận được đồng phục mới, về nhà mình chả thèm ăn uống chỉ nhìn bộ đồng phục và nghĩ xem có cách giải quyết nào không thôi.

trị viêm nang lông bằng dầu dừa

Tình trạng viêm nang lông của mình trước đây

Cứu tinh của mình

Thấy mình như thế, đứa bạn thân nhìn mình cười xa xả, mình càng giận hơn. Nó lon ton chạy ra tủ lấy chai dầu dừa và đưa ra trước mặt mình bảo “cứu tinh của mày đấy!”. Mình chả hiểu gì cả, rồi nó diễn giải một đống các kiểu  nào là dầu dừa làm sạch da, se khít lỗ chân lông, trắng sáng…Mình cũng phải cố gắng tiếp thu với hy vọng đây là “anh hùng” cứu mình thật. Từ đó, ngày nào mình cũng thực hiện theo cách nó bảo và tính đến nay chỉ với 3 tuần mà các vết viêm đỏ mẩn ở chân mình đã mờ và dần hết rồi đó các bạn. Vậy chị em nào bị chứng này giống mình cũng làm thử xem sao nhé!

Vạn sự khởi đầu nan…

Nhưng không phải ngay ngày đầu tiên đã thành công chị em ạ, tại mình cứ bạ đâu bôi đấy với mong muốn hết viêm nhanh mà, xong mình lại không vệ sinh sạch sẽ trước khi bôi dầu dừa lên chân, nên viêm lại càng viêm. Mình sợ tái mặt mỗi khi thấy thêm nốt đỏ xuất hiện các bạn ạ.

trị viêm nang lông bằng dầu dừa

Dầu dừa “vị cứu tinh” của mình

Gian nan không hề nản…

Mặc dù vậy nhưng thấy đứa bạn chân trắng mịn màng cũng nhờ bôi dầu dừa như mình nhưng mình lại không được thế, nên tớ nghĩ chắc chắn do cách thực hiện không đúng. Thế là đổi lại việc bạ đâu bôi đấy tớ tìm cho mình khung giờ thoải mái có thể thư giãn được. Cũng rút kinh nghiệm mấy lần trước lần này mình vệ sinh chân sạch sẽ và dùng bông gòn chấm vào dầu dừa và thoa lên chân chứ không dùng tay nữa.

Hằng ngày, cứ tầm 9h lúc làm xong hết mọi việc, lại tắm rửa xong, cơ thể sạch sẽ mình lấy dầu dừa ra, thoa đều lên chân và mát xa nhẹ nhàng cho đến khi dầu dừa thấm đều vào da và mềm mềm. Thỉnh thoảng tớ có đổi vị bằng cách trộn dầu dừa với sữa chua. Kết quả cũng khá bất ngờ đấy chị em ạ. Chân mình vừa trắng lại vừa mịn màng trông thấy.

Xem thêm:

…Và kết quả sau 3 tuần

Trong một tuần đầu, các vết mẩn đỏ li ti ở lỗ chân lông không còn mọc nữa. Mình tiếp tục duy trì và đến giờ là 3 tuần rồi chân tớ đã hoàn toàn trắng mịn màng chị em ạ. Giờ mình không phải mặc cái quần tất dày cộp dưới cái nắng 38 độ C đi làm nữa rồi mà thoải mái tự tin diện chiếc đầm thời trang đi làm rồi ạ.

trị viêm nang lông bằng dầu dừa

Giờ mình hoàn toàn tự tin với đôi chân mịn màng hết viêm của mình rồi

Không những thế mình còn dùng dầu dừa dưỡng da mặt, hiệu quả cũng không ngờ đấy chị em ạ. Hi hi

Trên đây là chút kinh nghiệm của mình trong việc trị viêm nang lông bằng dầu dừa hiệu quả. Mình chia sẻ cho chị em cùng biết, vậy các chị em hãy thử áp dụng cách này để thoái mái tự tin khoe chân thon dáng ngọc chị em nhé. Giờ đây, niềm tự hào của mình chính là đôi chân trắng mịn đó chị em ạ.

Xem thêm:

Tư vấn (24/7)

Nguồn: 

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm