Không biết nên bấm mí Hàn Quốc hay không? tư vấn hỏi đáp từ bác sĩ

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Chào bác sĩ, mắt của mình là mắt 1 mí, nhìn bé và xấu lắm :(( mình đang có ý định đi bấm mí để cải thiện tình trạng này nhưng lại lần khần chớ biết có nên bấm mí? Phương pháp này có an toàn đừng? mình sợ nhất là gặp phải đớn đau, biến chứng sau thẩm mỹ. Xin nhờ các thầy thuốc tư vấn giúp để mình sớm có quyết định.(Nguyễn Thị Trang, 24 tuổi, Hà Nội)
đáp

Chào bạn Trang!

Xem thêm: bấm mí hết bao nhiêu tiền

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tham vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Về thắc mắc: “Có nên bấm mí Hàn Quốc giò?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Có nên bấm mí mắt chả?Theo như những gì biểu đạt ở trên, bạn đang thuộc trường hợp mắt 1 mí, mắt bé, híp và đang muốn cải thiện vấn đề này. Tuy nhiên, bạn vẫn còn băn khoăn, lo lắng có nên đi bấm mí Hàn Quốc không vì còn lo âu 1 vài vấn đề nhỏ. Cần phải khẳng định rằng, bấm mí Hàn Quốc là phương pháp ứng dụng đối với các trường hợp sau:

+ Khách hàng mắt 1 mí, mắt nhỏ, mắt híp

+ Khách hàng có mắt mí lót, mí mắt chẳng nhìn thấy

+ Khách hàng bị sụp mí thứ phát..

Theo như những gì diễn tả ở trên thì bạn hoàn toàn phù hợp với dịch vụ bấm mí Hàn Quốc. nên chúng tôi khuyên bạn nên bấm mí để có được đôi mắt đẹp như chờ mong. Phương pháp có những ưu điểm vượt trội như:

+ Khắc phục hoàn toàn tình trạng mắt 1 mí, mắt híp: Bằng công cụ chuyên biệt, các bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ sinh vật học xoắn đôi qua và một mực chúng lại tại các đầu mút, tạo nếp gấp mí mới hằn sâu, cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên như thật.

+ Mắt đẹp hài hòa, cân đối với khuân mặt: song song với quá trình này, các thầy thuốc sẽ giúp bạn điều chỉnh mắt, có thể khắc phục tình trạng sụp mí thứ phát, cho đôi mắt đẹp hài hòa, cân đối với tổng thể.

+ Thao tác thực hành đơn giản chỉ khoảng 15  – 30 phút: Bấm mí được tiến hành chỉ trong khoảng một thời kì ngắn, trong khoảng 15 – 30 phút nên bạn chớ cần mất nhiều thời kì săn sóc hay nghỉ dưỡng. Giải pháp này rất ăn nhập với những người bận rộn.

Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không?

Đây cũng là thắc mắc của nhiều chị em đàn bà khi muốn thực hiện dịch vụ bấm mí Hàn Quốc. Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên quá lo lắng bởi:

+ Bấm mí chả giải phẫu, bảo đảm an toàn: Bấm mí Hàn Quốc là giải pháp chả phẫu thuật, đừng sử dụng đến dao kéo, cắt rạch nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, chẳng gây ra bất kỳ biến chứng nào.

+ không trung gây ảnh hưởng đến giác mạc, nhãn quan: Bấm mí chỉ tác động trực tiếp đến vùng mí mắt, tạo nếp gấp mí mới mà chẳng gây ảnh hưởng đến các vùng khác xung quanh, đừng ảnh hưởng đến giác mạc, nhãn quan.

+ bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hành: Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, phương pháp Bấm mí Hàn Quốc được thực hành bởi các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt, có kinh nghiệm, chuyên môn, đảm bảo mang đến kết quả thẩm mỹ tốt nhất tới khách hàng.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã thực hiện thành công giải pháp bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid. Đây là dịch vụ mang đến kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài đến với khách hàng.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn trả lời thắc mắc: Có nên bấm mí mắt đừng?

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm