Khóa học dạy nghề trang điểm cô dâu giúp bạn vững tin lập nghiệp

Banner khuyen maiHot

Bạn đã tìm cho mình một trung tâm dạy trang điểm cô dâu uy tín và chất lượng tốt nhất hay chưa? Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trường dạy nghề trang điểm cô dâu đã và đang đáp ứng được nhu cầu của giới trẻ muốn học chuyên sâu make up cô dâu và tự tin trên con đường lập nghiệp của mình.

 

 

Trang điểm cô dâu được nhiều người quan tâm hiện nay bởi cứ mỗi mùa cưới đến thì không thể thiếu hình ảnh các chuyên viên trang điểm. Họ góp sức nhỏ của mình để tạo nên diện mạo của một cô dâu đẹp hoàn mỹ, tự tin sánh bước cùng chú dể và quan viên hai họ. Nghề make up cô dâu đang rất thịnh hành khiến cho các trung tâm dạy trang điểm cô dâu mở ngày càng nhiều, đặc biệt là tại thủ đô Hà Nội – Nơi hội tụ tinh hoa của vẻ đẹp. thường ngày, các chuyên viên trang điểm chủ yếu vẫn tự học thẩm mỹ hoặc học qua truyền nghề, rất ít được đào tạo bài bản qua trường lớp hay có bằng chính quy. ( Xem thêm: lông mày giao nhau có ý nghĩa gì )

Trong bối cảnh đó, Học viện thẩm mỹ chính là Trung tâm dạy nghề trang điểm cô dâu tự tin lập nghiệp đầu tiên và duy nhất đáp ứng được tiêu chuẩn quốc tế. Sự hợp tác sâu rộng với Học viện SBS Broadcasting Academy Beauty School – một trong ba Học viện thẩm mỹ lớn nhất Hàn Quốc đã tạo bước ngoặt mới cho sự phát triển thương hiệu trong bao năm qua. Chương trình giảng dạy tại trường dạy nghề trang điểm cô dâu được thiết lập theo chuẩn quốc tế, cấp chứng chỉ Quốc Tế. Với tấm bằng danh giá này sẽ mở ra cơ hội vàng cho bạn sau khi kết thúc ra trường.

Mô hình lớp học cũng khác biệt hoàn toàn với các trung tâm dạy trang điểm khác: Mỗi lớp học chỉ có 10 học sinh nên giảng viên và học viên sẽ tăng được khả năng tiếp xúc, chia sẻ trong quá trình học. Với thời gian 80% là tiết học thực hành sẽ giúp chị em học viên có thể áp dụng được các kiến thức đã học để make up một cách nhuần nhuyễn và thành thạo. ( Xem thêm: học nghề spa tại hà nội )

Trung tâm dạy trang điểm cô dâu uy tín nhất

việc rèn luyện thực nghiệm mà có được sẽ giúp tất cả các bạn học viên thêm tự tin với trình độ trang điểm cô dâu của mình sau đó kết thúc khóa học. Không những thế, việc đào tạo chất lượng học tập luôn là mục tiêu mà theo đuổi. Với đội ngũ giảng viên giỏi, có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm và Chứng chỉ Quốc Tế cùng các trang thiết bị phục vụ cho học tập một cách hiệu quả nhất, tin chắc sẽ đào tạo học viên cho đến khi thành thạo nghề và giúp bạn có một mai sau sáng lạn hơn. ( Xem thêm: học nghề thẩm mỹ tại hà nội )

Đặc biệt, với phương châm “Tuyển sinh gắn liền với tuyển dụng”, khi theo học khóa học dạy trang điểm cô dâu chuyên nghiệp tại trung tâm dạy trang điểm cô dâu, bạn yên tâm cho tương lai nghề nghiệp của mình. Đó là bởi TMV cam kết hỗ trợ việc làm lương cao tại các thẩm mỹ viện, các spa là đối tác của Học viện trong cả nước.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm