Kem triệt lông fruit mới nhất

Banner khuyen maiHot

Chào thầy thuốc, thầy thuốc có thể cho tôi hỏi dùng tẩy lông chân ở đâu thì có mang lại hiệu quả triệt lông lâu dài không hay vẫn phải triệt đi triệt lại?

Thảo Anh, 22 tuổi, Cầy Giấy, Hà Nội

giải đáp:

 

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

hiện thời trên thị trường có bán rất nhiều các sản phẩm tương trợ triệt lông như kem tẩy lông, máy waxing, miếng dán waxing lông hay kem triệt lông fruit như bạn vừa hỏi. Tuy nhiên những cách thức triệt lông này chỉ mang thuộc tính tạm bợ mà không có hiệu quả lâu dài như bạn mong muốn, mặt khác nó còn gây ra tình trạng thương tổn nang lông khiến cho lỗ chân lông của bạn bị rộng ra, lông mọc lại có thể bị cứng và đen hơn trước.

Với công nghệ triệt lông Laser Diode , bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi từ biệt những vùng lông đáng ghét

Để có được hiệu quả triệt lông lâu dài, bạn nên sử dụng cách thức triệt lông bằng công nghệ Laser Diode tẩy lông nách bằng thảo dược  tại bệnh viện chúng tôi. Công nghệ này đã được cục quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) xác nhận về hiệu quả và độ an toàn của phương pháp.

Chúng tôi đã tiến hành sử dụng phương pháp này đối với rất nhiều người và đều nhận được kết quả triệt lông tối ưu với lỗ chân lông se khít, làn da trang sáng và mịn màng hơn trông thấy. Với các bước sóng có tần số khoảng 808nm được truyền sâu vào tận cỗi rễ nang lông khiến cho sợi lông bị hấp thụ hoàn toàn sắc tố melanin sẽ trở nên nhạt màu và yếu đi.

tuy nhiên các nang lông cũng sẽ bị vô hiệu hóa khiến cho sợi lông bị chặn con đường chuyển vận nước và chất dinh dưỡng đi nuôi nang lông sẽ trở nên yếu đi, rụng dần và không còn khả năng mọc lông trở lại nữa. Sóng RF sẽ được kết hợp cùng với sóng Laser Diode trong cách thức này để mang lại hiệu quả triệt lông cao hơn. RF sẽ có tác dụng ngăn chặn không cho sóng Laser bị truyền ra bên ngoài đồng thời hỗ trợ cho sóng Laser truyền đi được đều đặn và liên tiếp với cách tẩy lông nách tự nhiên .

Bạn cần thực hiện đầy đủ các liệu trình triệt lông tại bệnh viện để nhận được kết quả triệt lông cao nhất. Qua từ 4- 6 liệu trình thực hành triệt lông, bạn đã có thể sở hữu một làn da mịn màng, sạch lông với những vùng da sần, da khô hay nám, tàng nhang mờ hẳn đi sau mỗi lần trị liệu.

ngoại giả, bạn còn được các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trực tiếp khám và điều trị với 100% hàng ngũ y bác sĩ, chuyên gia đều có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực làm đẹp thẩm mỹ. Các bác sỹ chuyên khoa đều đã có thời gian đi tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài để bổ sung khiến thức với chuyên môn thẩm mỹ cao. Như vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hành dịch vụ tại bệnh viện.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm