ích lợi “khủng” từ phẫu thuật ngực nội soi đường nách

Banner khuyen maiHot

Với ưu điểm vượt trội về hiệu quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn trong và sau thẩm mỹ, phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi đường nách hiện là đột phá mới trong công nghệ làm đẹp, mang đến biện pháp tăng size vòng 1, giúp hàng ngàn chị em nhanh chóng sở hữu “đôi gò bồng đào” căng đầy, quyến rũ, gợi cảm. Cùng khám phá Lợi ích “khủng” từ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi đường nách.
Xem thêm: phau thuat nang vu

 phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi đường nách là gì?

giải phẫu nâng ngực nội soi là cách thức tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đặt túi độn vào ngực nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi thông qua vết mổ nhỏ tại vùng nách hoặc rốn, mang lại khuôn ngực căng tròn, gợi cảm. Nhờ thiết bị nội soi có gắn đầu camera nên bác sĩ tiến hành việc định hình túi ngực và đưa túi ngực vào một cách xác thực, đảm bảo hai bầu ngực đẹp cân đối, hài hòa với vóc dáng cơ thể.

Đặc biệt, với cách thức phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách, bác sĩ sẽ tiến hành tạo 1 vết rạch rất nhỏ khoảng 2-3cm ở nách từ đó đưa thiết bị nội soi và túi độn vào trong khuôn ngực, nên các cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp thầy thuốc giải phẫu thực hành chính xác từng thao tác, hạn chế tổn thương nên không để lại di chứng sau khi tiến hành. 

 Lợi ích của phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi đường nách

 Cải thiện kích cỡ vòng 1 nhanh chóng, đẹp hoàn mỹ

Nhờ kỹ thuật nội soi hiện đại và việc đặt túi độn diễn ra thuận tiện hơn, chuẩn xác tuyệt đối. Chị em mau chóng sở hữu vòng 1 đầy đặn, gợi cảm, quyến rũ, hài hòa với khuôn ngực và tổng thể vóc dáng thân thể chỉ sau một lần tiến hành độc nhất.

 Tạo dáng núi đôi đầy đặn không để lại sẹo


Xem thêm: giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực
Do bác sĩ tiến hành phương pháp giải phẫu nâng ngực nội soi đường nách duyệt một vết rạch nhỏ, trùng với nếp gấp tự nhiên vùng nách nên bảo đảm không để lộ sẹo, sẹo nhỏ nhanh chóng liền lại, mờ dần rồi biến mất hoàn toàn. Chị em hoàn toàn yên tâm với vòng 1 tròn đầy mà không hề có dấu hiệu của can thiệp thẩm mỹ.

 Duy trì hiệu quả thẩm mỹ ổn định, lâu dài

giải phẫu nâng ngực nội soi đường nách sẽ cho hiệu quả thẩm mỹ lâu dài vì cách thức này được thực hiện bằng các phương tiện chuyên dụng đương đại, các túi độn có độ bên cao, đều được kiểm định khe khắt, xuất xứ rõ ràng và thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ y tế.

 An toàn tuyệt đối với người sử dụng

Thiết bị nội soi được gắn camera và đèn chiếu sáng giúp thầy thuốc có thể nhìn thấy rõ được các huyết quản cũng như các mô vùng ngực biểu đạt trên màn hình. Nhờ có camera và thiết bị nội soi, cấu trúc vùng ngực sẽ được cường điệu nhiều lần, tránh thương tổn thần kinh, huyết quản và mô tuyến vú, hạn chế sự chảy máu và ít làm thương tổn tới các mô, không để lại biến chứng sau khi giải phẫu, an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

 Không làm mất cảm giác, không tương tác đến chức năng cho con bú

Chất liệu độn được một mực dưới vùng bầu ngực và không tác động đến hệ thần kinh, mô tuyến vú, tuyến sữa nên đảm bảo 100% chức năng sinh sản, nuôi con bằng sữa mẹ của chị em phụ nữ. Người sử dụng mau chóng sở hữu bầu ngực nở nang, đầy đặn, quyến rũ hơn mà vẫn giữ nguyên cảm giác bầu ngực.
Xem thêm: bi quyet de co vong mot to

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm