Hướng dẫn vẽ nail mùa lễ halloween đẹp nhất hiện nay

Banner khuyen maiHot

Ngày lễ Halloween là ngày lễ được mong chờ nhất vào dịp cuối tháng 10 hàng năm của các nước phương Tây. Những năm gần đây ngày lễ Halloween của phương Tây đang ngày càng trở thành dịp lễ được chị em trẻ Việt Nam ưa chuộng. Không chỉ là dịp vui chơi, giao hội bạn bè, Halloween còn là dịp hiếm hoi trong năm cho phép các trai xinh gái đẹp trở nên nổi loạn một ít, ‘dị’ một ít với những trang phục hóa trang kinh dị, những kiểu tóc độc đáo hay đơn giản hơn là những mẫu nail cho mùa Halloween với đủ loại kiểu dáng và màu sắc.

 

(Xem thêm: dạy vẽ móng tay )

Bên cạnh cách trang điểm Halloween độc đáo và kì bí , những mẫu nail cho mùa halloween cũng phần nào đó giúp bạn thêm nổi bật và cuốn hút hơn trong lễ hội hóa trang thú vị

Cùng hoà mình vào không khí Halloween sắp tới với những mẫu móng tay cực chất và cũng không vượt quá khó để tự cách thực hiện tại nhà. Bạn có thể chọn cho mình một mẫu hòa hợp nhất để đón ngày lễ vô cùng đặc biệt vào cuối tháng này. Vip nail sẽ hướng dẫn vẽ móng tay Halloween cực quậy, phái đẹp đã sẵn sàng chưa? Cùng học vẽ nail đón Halloween thôi

Hướng dẫn vẽ móng tay Halloween hình ma

Bước 1: Dùng các màu neon vẽ lên móng làm nền và để khô.

Bước 2: Vẽ hình ma bằng sơn móng tay màu đen với hai mắt, mũi và miệng. Bạn sẽ muốn con mà nhìn đi hưỡng khác thay vì nhìn thẳng vào mình đấy.

Bước 3: sau đó vẽ xong hết các móng, quét thêm một lớp sơn bóng nữa lên trên.

(Xem thêm: nghe lam mong tay )

Hướng dẫn vẽ móng tay Halloween hộp sọ

Bước 1: Sơn một lớp nền màu hồng và để khô.

Bước 2: Vẽ hộp sọ màu trắng ở giữa bằng cách dùng sơn màu trắng vẽ một hình tròn rồi thêm một hình chữ nhật nhỏ ngay phía dưới trở thành miệng. Vẽ thêm mắt cho hộp sọ bằng sơn màu đen.

Bước 3: sau đó trang trí mỗi móng tay bằng hình hộp sọ, tim đen hay nơ đen tùy thích, quét thêm một lớp sơn bóng nữa.

Hướng dẫn vẽ móng tay Halloween với 2 mẫu nail cực chất sẽ khiến bạn nổi bần bật khi tham gia lễ hội hóa trang cùng bạn bè.

 

(Bạn có thể biết: hoc ve tren mong tay )

Ngoài tâm sự hướng dẫn vẽ móng tay Halloween trên đây, để đọc thêm thêm các bài học làm nail độc đáo khác. Mời bạn đọc ghé thăm chuyên mục Học vẽ móng của Vip Nail nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm