Hướng dẫn tự vẽ móng tuyệt đẹp vô cùng với băng dính, vải ren

Banner khuyen maiHot

Chỉ cần đầu tư một chút thời gian, cộng với sự kĩ càng, khéo léo, bạn sẽ có một bộ móng ấn tượng, không tốn quá nhiều tiền chỉ với băng dính, vải ren và một cốc nước.

Sơn màu loang nữ tính nhưng không kém phần phá cách là một trong những kiểu vẽ nail được hầu hết bạn gái thích hợp. Để “tự chế” cho mình một bộ nail loang xinh xắn, bạn cần chuẩn bị nhiều màu sơn một chút (có thể từ 2-5 màu) và đặc biệt không thể thiếu một cốc nước.

sau khi kết thúc sơn một lớp màu nền lên móng, bạn dùng băng dính dán xung quanh ngón tay, chỉ để lại phần móng. Việc này sẽ khiến đôi tay của bạn bị dính ít sơn hơn.
Sau đó lần lượt cho từng giọt sơn màu vào cốc nước, lần lượt từ đậm tới nhạt, từ xanh sang trắng. Rồi dùng một cái tăm nhỏ “mix” các màu sơn với nhau như hình vẽ.
Nhúng từng ngón tay một vào phần sơn đã hoà trong cuốc nước. Chờ lớp sơn hơi se lại, bạn nhẹ nhàng tháo lớp băng dính đã dán ra.
(Xem thêm: mau ve mong tay hoa van don gian )
Sau đó dùng tăm bông, thấm axeton, lau sạch những phần sơn bị lem rồi đánh nước sơn bóng.
Chờ sơn khô hẳn và bạn sẽ có một bộ móng tay sơn loang rất xinh xắn, ấn tượng, cực kì không “đụng hàng”.
Nếu như không muốn nhúng ngón tay vào sơn, bạn có thể tham khảo cách sau đây. Sơn móng tay màu nền trắng. Sau đó, nhỏ một vài giọt sơn móng tay các màu khác nhau lên.

mau lẹ dùng túi nilon mix các giọt sơn màu với nhau. Sau khi sơn đã hoà đều vào nhau ưng ý. Đánh thêm một lớp sơn bóng lên trên.
Và bạn sẽ có một bộ móng tay xinh xắn như thế này.
Đối với những bạn gái thích tô điểm cho bộ móng tay của mình, ngoài các loại sơn móng tay đủ màu, đủ loại, băng dính sẽ là thứ phụ kiện không thể thiếu trong mỗi lần vẽ nail. Để biến một lớp sơn màu lì thêm phần bóng, sáng, bạn gái hãy dùng băng dính chia đôi phần móng như hình vẽ.
(Xem thêm: ve mong tay hoa van )
Rồi phủ lên một lớp sơn bóng. Chờ sơn khô rồi tháo lớp băng dính ra. Bạn sẽ có một bộ móng ấn tượng và tinh tế như hình vẽ. Đơn giản nhưng đặc biệt phải không?
Nếu như không có băng dính, bạn gái có thể tiêu dùng vải ren để tô điểm thêm hoa văn cho bộ móng tay của mình. Hãy sơn một lớp sơn bóng lên móng rồi đặt lớp vải hoa lên, sơn tiếp màu sơn trắng lên móng. Chờ phần sơn hơi se, nhẹ nhàng nhấc lớp vải lên. Làm lần lượt và bạn sẽ có một bộ móng tay với những hoạ tiết rất rất dị.

Ngoài vải ren, bang dính bản to, bạn gái cần bỏ túi thêm những cuộn băng dính nhỏ xinh như hình vẽ, bởi chúng thật sự hữu ích trong việc tô vẽ nail.

Sơn lớp màu nền…

(Xem thêm: học nail ở đâu tốt )

Rồi dán những đoạn băng dính lên móng như hình vẽ. Lưu ý, bạn có thể dán vị trí của băng dính tuỳ theo sở thích của bản thân.
Sau đó, sơn tiếp lớp phủ khác lên. quan tâm, hai màu sơn đối lập nhau sẽ giúp đôi móng tay của bạn thêm phần ấn tượng. Chờ sơn khô, bạn
lần lượt tháo lớp băng dính ra, dùng tăm bông lau sạch những phần sơn bị lem và bạn sẽ có một bộ móng tay như ý.
Cũng với cuộn băng dính nhỏ này, bạn sẽ tạo được rất nhiều kiểu móng độc đáo và khác lạ.
Ví dụ như kiểu nail được lấy cảm hứng từ những chiếc là như thế này. Để bộ móng thêm ấn tượng, bạn có thể mix nhiều màu với nhau bằng cách sơn chúng lên một miếng bông mút.


Rồi nhẹ nhàng thấm lên móng tay như hình vẽ. Sau khi xong, nhẹ nhàng tháo lớp băng dính, dùng tăm bông lau sạch phần sơn bị lem.
Và bạn sẽ có một bộ móng tuyệt đẹp. Những viên đá nhiều màu sắc sẽ giúp kiểu nail này thêm phần điệu đà.
Nếu không thích những hoạ tiết thẳng, bạn hoàn toàn có thể “chế” những lớp băng dính theo hình tròn, hình gợn sóng hoặc zic zac…
thêm vào đó, có thể mix 3 màu sơn cùng một lúc như hình vẽ. Việc vẽ nail với băng dính, vải ren không hề khó và bạn hoàn toàn có thể tự tiến trình ngay ở nhà, hoặc làm cho người thân.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm