Hướng dẫn tẩy lông chân bằng mỡ trăn ngay tại nhà siêu hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Hướng dẫn tẩy lông chân bằng mỡ trăn ngay tại nhà siêu hiệu quả

15:02:01 – 09/05/2016

Mỡ trăn có nhiều tác dụng trong điều trị các tổn thương trên da như da khô nứt nẻ, da bị phỏng nhẹ… và loại bỏ lông trên da. Chính vì vậy, bạn có thể sử dụng cách tẩy lông chân bằng mỡ trăn ngay tại nhà nhé! Dưới đây là những hướng dẫn tẩy lông chân bằng mỡ trăn đơn giản cho bạn.

cach-tay-long-chan-bang-mo-tranCách tẩy lông chân bằng mỡ trăn

Mỡ trăn là 1 bài thuốc dân gian dùng để chữa 1 số tổn thương trên da như da khô nứt nẻ, da bị phỏng nhẹ. Chính vì vậy người ra cũng nghĩ ra cách dùng mỡ trăn đểchân nhằm chăm sóc vùng da sau tẩy lông và giúp tẩy lông hiệu quả hơn. Mỡ trăn vừa giúp da mịn mà còn giúp se khít lỗ chân lông rất tốt. Hãy cùng chúng tôi khám phá cách tẩy lông chân bằng mỡ trăn nhé!

1. Hướng dẫn cách tẩy lông chân bằng mỡ trăn hiệu quả

cach-tay-long-chan-bang-mo-tranWaxing lông trước khi thoa mỡ trăn

– Để đảm bảo mang lại hiệu quả tẩy lông cao bạn cần tẩy tế bào chết cho vùng da cần điều trị.

– Thoa mỡ trăn lên vùng da cần tẩy lông và để yên 5 phút rồi massage nhẹ nhàng khoảng 30 phút.

– Bạn rửa lại bằng nước ấm và lau khô. Thực hiện cách tẩy lông chân bằng mỡ trăn thường xuyên thì làn da của bạn cũng trở nên mịn màng tự nhiên nhé!.

2. Lưu ý khi thực hiện cách tẩy lông chân bằng mỡ trăn

cach-tay-long-chan-bang-mo-tranLưu ý khi thực hiện cách tẩy lông chân bằng mỡ trăn

– Hiện nay trên thị trường cũng xuất hiện nhiều mỡ trăn kém chất lượng. Bạn cần hết sức thận trọng khi mua và sử dụng vì có rất nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc, nhãn mác dễ gây những phản ứng phụ hoặc dị ứng bất thường cho làn da.

– Sau khi sử dụng cách tẩy lông chân bằng mỡ trăn, nên đợi lông mọc dài hẳn rồi mới tiếp tục sử dụng mỡ trăn để tẩy lông.

– Không quên tẩy tế bào chết trước khi tẩy lông bằng mỡ trăn.

Cách tẩy lông chân bằng mỡ trăn có tác dụng tẩy lông hiệu quả tuy nhiên không thể giúp và còn có thể gây dị ứng cho làn da nhạy cảm. Để tẩy lông an toàn hơn bạn nên sử dụng công nghệ triệt lông bằng công nghệ ánh sáng New Elight, tẩy lông vĩnh viễn không gây đau rát da. Bạn có thể tham khảo .

Xem thêm:

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm