Hướng dẫn phương thức học vẽ móng cơ bản đón tết noel

Banner khuyen maiHot

Bên cạnh các hình ảnh về ông già Noel, đồ làm đẹp Giáng sinh, cây thông hay chú tuần lộc, thì hình ảnh người tuyết luôn luônbiểu trưng tuyệt đẹp như ý mục đích là bạn diễn tả trên bộ móng tay của chính mình. Cách thức học vẽ móng cơ bản ông giá noel đơn giản lắm, hãy kết hợp chúng tôi xem xét xem biện pháp vẽ mẫu nail tuyệt đẹp thanh thoát này thế nàonhững màu sơn, phụ kiện cấp thiết mang lại họa tiết Giáng sinh mục đích là gắn lên mẫu nail của chị em nhé.

Đầu tiên, nên chuẩn bị những màu sơn cần thiếtvài phụ kiện đem đến họa tiết Giáng sinh để gắn lên nail của phái đẹp nhé.

Dụng cụ nhằm chị em học vẽ móng cơ bản người tuyết như sau:

Sơn móng các màu bạc, trắng, xanh dương nhạt, đỏ, quả cam tươi, đen.

Sơn bóng

các miếng dán hình họa tiết.

Chỉ dẫn học vẽ móng cơ bản người tuyết tuyệt đẹp hoàn hảo.

Bước 1:

trước hết, bạn chọn màu xanh khiến cho màu nền mang lại cho mẫu nail. phái đẹp áp dụng sơn màu xanh dương nhạt mục đích là phủ lên toàn bộ móng tay của phái đẹp mục đích là khiến cho nền. Sơn mỏng phủ đềuđợi về cho khô.

Bước 2:

trước tiên bạn nên vẽ 1 hình tròn nho nhỏ màu sơn trắng lên móng ở ngón tay trỏ. các nàng nhớ vẽ lệch về bên trái móng nhé!

Bước 3:

sau khi kết thúc chị em phủ sơn trắng kín 100% lên vòng tròn đấy nhé.

Bước 4:

chị em vẽ thêm 1 chấm tròn to hơn để khiến cho thân của người tuyết nhé!

Bước 5:

nhiều chị em thắc mắc tại sao không vẽ hết hình người tuyết ở những móng về cho đẹp thanh thoát. bên cạnh đó, chị em chỉ hãy vẽ người tuyết ở 2 ngón tay thôi, để bộ nail trở thành cân xứng và không rối mắt nhé!

Bước 6:

sau khi bạn khuyến khích gắn họa tiết bông gòn tuyết lên nail, ngoài ra, thêm các chấm bi nhỏ để tạo không gian đầy tuyết đến cho bộ móng tay của các nàng nhé!

Bước 7:

Các nàng hoàn thành lại người tuyết với cách thức bổ sung thêm tay, mắt, khăn… để biến thành các hình người tuyết thật đẹp hoàn hảo nhé! bạn chấm cúc áo quần của người tuyết màu đỏ, miệng màu cam, 2 tay màu đen. nếu như tỷ mỷ hơn, các nàng đem lại cho người tuyết 1 chiếc khăn kẻ thật ấm áp nha. (Xem thêm: dạy vẽ móng nghệ thuật mới nhất )

Bước 8:

đợi sơn móng tay khô, bổ sung thêm 1 lớp sơn bóng không màu nữa là phái đẹp đã hoàn thiện mẫu nail tuyệt đẹp rạng ngời rồi.

Và đây là tác phẩm của bạn! Thật tuyệt diệu cần phải không nào? các ngón tay của phái đẹp y như 1 bức tranh nền nã của các ngày đông lạnh nhưng phủ đầy không khí mùa lễ hội Noel rồi đấy! Chú người tuyết đem lại vẽ dễ làm nhưng lại cực kỳ dễ thương và ý nghĩa nữa. (Xem thêm: Xem tại đây: học nail giá rẻ)

Trải nghiệm ngay phương pháp học vẽ móng cơ bản người tuyết này để sơ chế đi dự tiệc Giáng sinh thôi thôi chị em ơi!

Chúc các bạn thực hiện thành công nhiều bước học vẽ móng cơ bản người tuyết dễ thương này nha!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm