Hôm nay tôi tư vấn có nên nhấn mí không?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ Phú Xuân trong thẩm mỹ viện! Cháu là Hoàng Ánh. Cháu mang lại 1 nhược điểm mà ai cũng nhìn khá rõ đấy là ở đôi mắt. Điều nhất là gia đình em ai cũng mang lại đôi mắt đẹp. bản thân mình em lại sở hữu đôi mắt một mí mà lại vô cùng bé khiến cho gương mặt không chút cảm tình tý nào. Từ đấy em cực kỳ khó giao lưu hay kết bạn với bất cứ ai. tình cờ, em có được nghe chị em bè bàn tán được phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc khá là hàng đầu. chuyên gia Phú Xuân có thể tư vấn giúp cháu phương thức nhấn mí mắt là gì, có nên nhấn mí không ạ? mong rằng sớm nhận có hồi âm của bác sĩ!

Trả lời

Chào Hoàng Ánh !

trung tâm thẩm mỹ Phú Xuân hết sức vui lúc đem lại phái đẹp chú ý và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn:

Ai cũng ý muốn mang lại sở hữu được đôi mắt to đẹp hoàn hảo, long lanh và thu hút ánh mắt của người khác, nhất là chị em. ngoài ra, không ít người lúc sinh ra không may mắn có có được đôi mắt hai mí như ý. nhằm biến chuyển đôi mắt một mí, hoặc mí không rõ ràng thì hiện tại đem đến không ít phương thức. một trong những phương thức nổi bật, có được nhiều người chú ý là giải pháp nhấn mí Hàn Quốc. (Có thể bạn chưa biết: cách dán mí mắt đẹp)

Nhấn mí là gì? Nhấn mí mắt là kỹ thuật tạo mắt 2 mí theo phương pháp Hàn Quốc. cách làm này thực chất là tạo sự kết liên giữa da và cơ nâng mi với chỉ thẩm mỹ để lúc tỉnh ngộ sẽ hình thành nên nếp mí mới, đẹp rạng ngời, dài lâu. Đây được coi là phương pháp số một với các tác dụng nổi trội đem đến nhiều Thầy thuốc thẩm mỹ đầu ngành trên thế giới đánh giá cao. từ công nghệ khá là dễ làm, sau đó gây nên tê xong, bác sĩ Phú Xuân sẽ tạo liên kết giữa da và cơ nâng mi nhằm tạo đường lằn cho mí mắt. Và chỉ sau trong vòng 15-20 phút, chị em đã hoàn toàn có được đôi mắt hai mí to tròn như chờ mong..

Sau đó bấm mí mắt, phái đẹp cũng không phải nghỉ dưỡng, không gây tốn kém tối đa thì giờ, nhanh chóng trở lại bằng đời sống, học hành và làm công việc thông thường. Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân đã áp dụng thành công, phương pháp mắt một mí nên nhấn mí hay cắt mí mang lại đôi mắt đẹp rạng ngời đem lại cho hằng ngày KH chữa và điều trị. được tiến hành do đội ngũ Thầy thuốc đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mĩ thẩm mỹ, có kinh nghiệm và chuyên môn cao cam kết sẽ đem lại cho khách hàng kết quả cắt mắt tối ưu nhất.

Nếu chưa hiểu rõ về biện pháp hoặc còn nhận thấy câu hỏi, lo lắng, bạn có thể gửi thắc mắc, gọi điện hoặc đến tại trung tâm thẩm mỹ Phú Xuân để nhận mang lại các lời gợi ý thành tâm với các bác sĩ.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm