Học vẽ móng với cọ nét

Banner khuyen maiHot

Mọi bông hoa là họa tiết thường được dùng trong vẽ móng chuyên nghiệp. vậy nhưng mục đích là vẽ được nhiều nét hoa tinh tế trên chiếc móng tay bé thì không hề dễ chút nào. bởi phương pháp dạy vẽ móng bằng cọ nét dưới đây, quý vị có thể điểm tô mọi bông hoa xuân cực xinh trên móng tay tôi.

(Xem thêm: mong nghe thuat dinh da )

Hoa xuân với vẻ cực đẹp mỏng manh, duyên dáng là họa tiết phổ thông ở đông đảo salon tạo ra nail chuyên nghiệp và những khu vực trung tâm dạynghề làm móng tay. những đường nét mảnh tí hon yên cầu sự kiên trì, tường tận, bền chí từ bàn tay người thợ vẽ mới có khả năng tạo nên các bông hoa nhỏ xíu xinh xẻo trên móng tay của bạn nữ. với hình dạng vẽ, màu sắc đẹp rộng rãi, họa tiết hoa trên móng tay có phần lớn phụ nữ rất mê say và muốn học vẽ. mọi người khăng khăng bắt buộc đem lại mọi loại cọ nét chuyên dụng mục đích là có khả năng tạo bắt buộc nhiều hoa tiết hoa chuẩn mực nhất.

(Xem thêm: hoc ve mong chan )

sau đây là 2 kiểu dáng vẽ móng hoa với cọ nét cực xinh yêu cho bạn nữ muốn học vẽ móng tay:

một. dạy vẽ móng bằng cọ nét hoa đỏ tình ái

dung nhan đỏ là biểu trưng đem lại cho tình ái nồng cháy, chung thủy của lứa đôi. mọi bông hoa bằng sắc đẹp đỏ độc đáo sẽ là chi tiết nhấn nhá cực ấn tượng trên bộ móng tay của các bạn. các bạn có thể ứng dụng cách vẽ này mang lại cho mọi chuyến đi chơi, hò hẹn cùng chàng để tăng thêm gia vị ái tình đem lại cho hai người, giúp mọi người tự tin bởi vẻ ngoài của tôi khi ở bên chàng.

(Xem thêm: cach day ve tren mong tay )

Bước một : Sơn nền màu đỏ.

Bước 2 : tiêu dùng cọ nét màu trắng vẽ hoả hồng.

Bước 3 : sử dụng cọ nét kim tuyến vẽ các đường sọc chéo.

Bước 4 : Đính hạt trắng tại các điểm giao nhau của đường chéo.

Bước 5: có khả năng gắn bổ sung thêm hoa hồng màu đỏ lên ngón tay đeo nhẫn.

Vậy là bạn đã mang lại 1 bộ móng tay cùng nhan sắc hoa đỏ đặc sắc cực hấp dẫn rồi đấy!

2. đào tạo vẽ móng với cọ nét hoa xuân

nhiều bông hoa xuân bằng vẻ cực đẹp dịu dàng, thanh lịch cũng là 1 họa tiết cực kỳ mang lại thích hợp. mọi người có thể sử dụng các gam màu trầm hài hòa với phương pháp vẽ dây leo xung quanh cánh hoa nhằm mang lại một bộ móng tay họa tiết hoa xuân tuyệt hảo.

Bước 1: Sơn nền tảng trắng sữa
Bước 2: tiêu dùng cọ nét đen vẽ bông hoa 5 cánh tròn.
Bước 3: tiêu dùng cọ nét đen vẽ bông hoa 5 cánh nhọn.
Bước 4: tiếp đó sử dụng cọ nét đen vẽ lá và dây hoa.
Bước 5: dùng cọ nét trắng vẽ nhụy về cho hoa, nhụy hoa hướng từ trong ra ngoài.
Bước 6: dùng chấm bi và màu bột phiên bản đen chấm những dây bí quanh đó hòa.
Bước 7: Sơn nước sạch bóng giúp chiếc vẽ nhan sắc sảo hơn và sử dụng đem lại bền hơn.
Bước 8: Rắc kim tuyến kim cương lên đầu móng.

các bạn đã hoàn tất ngừng một số bước vẽ móng hoa xuân cực xinh yêu rồi đấy! mọi dòng móng tay đã đem đến tô điểm thật xinh xắn rồi, khuyến khích tự tin hơn xuống phố dạo chơi nhé!

đào tạo vẽ móng bởi cọ nét yêu cầu các bạn buộc phải thao tác thật chính xác Bên cạnh đó vẽ. giả dụ vẫn chưa thể thực hiện theo các phương pháp trên, mọi người khuyến khích tham dự một vài lớp dạy vẽ móng của TMV mục đích là đem lại chỉ dẫn cách vẽ móng giỏi nhất, đẹp vô cùng nhất nhé! chúng tôi được các khóa học vẽ móng nghệ thuật căn bản, giỏi và cao cấp để mọi người có khả năng lựa chọn sao mang lại cho phù thống nhất bởi mình.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm