Hiểm họa từ việc tẩy tàn hương

Banner khuyen maiHot

Tẩy tàn nhang bằng biện pháp thiên nhiên hay hóa học đều gây ra những biến chứng rất nguy hiểm. Hãy tham khảo bài viết này để tránh được những hiểm họa khi tẩy tàn hương nhé.
Xem thêm: cách điều trị nám da hiệu quả

tàn hương là những chấm nhỏ bằng phẳng trên da có màu nâu nhạt cho tới nâu đậm, chúng thường tụ hợp ở những vị trí bắt nắng như mặt, chân, tay, bả vai,…tàn nhang cần được điều trị kịp thời nếu không chúng sẽ rất dễ lây lan khi ra nắng.

Để trị tàn hương trên da có rất nhiều cách khác nhau, như sử dụng các loại mặt nạ thiên nhiên cho tới sử dụng các loại mỹ phẩm hóa học trị tàn hương. ngoài ra dù tẩy tàn nhang bằng cách nào đi chăng nữa thì chúng vẫn tiềm tàng rất nhiều hiểm họa mà không phải ai cũng biết.

Dị ứng

Cho dù là cách thức thiên nhiên hay sử dụng hóa chất, khả năng dị ứng vẫn rất cao bởi tàn nhang chủ yếu xảy ra ở những người có làn da mặt trắng, mỏng và mẫn cảm. Việc vận dụng không đúng cách hay chọn cách không phù hợp có thể gây kích ứng cho da, gây nên các tình trạng như nổi mẩn, ngứa ngáy, tấy đỏ, lâu dần sẽ dẫn đến loét da, viêm da…

lầm lẫn với bệnh khác


Xem thêm: cách chữa nám da mặt

tàn nhang vẫn thường bị nhầm lẫn với các bệnh như nốt ruồi son ác tính, melandom, ung thư tế bào đáy… Nếu nhầm lẫn giữa tàn nhang với các loại bệnh trên sẽ gây nên những hậu quả khôn lường, rất nguy hiểm cho chính bạn.

Hỏng da

Nếu sử dụng không đúng biện pháp xóa tàn nhang rất dễ gây nên nguy hiểm cho làn da của bạn. Sử dụng các giải pháp tẩy tàn nhang thường xuyên sẽ khiến da bị mỏng hơn, mất dần cấu trúc cơ bản ban đầu. thành thử sau khi sử dụng các biện pháp tẩy tàn nhang nếu không bảo vệ da đúng cách sẽ khiến da dễ bị bắt nắng, gây hư hại nghiêm trọng hơn lúc ban sơ.

Dù tẩy tàn nhang bằng các giải pháp tự nhiên hay các biện pháp hóa học thì chúng đều tiềm tàng rất nhiều nguy cơ gây hại. thành thử các chuyên gia hàng đầu khuyên bạn nên sử dụng các công nghệ chữa tàn hương hiệu quả, vừa đảm bảo an toàn vừa cho hiệu quả tuyệt đối.

Một trong những công nghệ trị tàn nhang nhanh nhất hiện nay được khuyến khích sử dụng đó là công nghệ Astanza Laser.

Công nghệ Astanza Laser là loại thế hệ Laser trước nhất sử dụng phối hợp 3 bước sóng 532nm, 1064nm và 694nm trong cùng 1 liệu trình điều trị đem lại hiệu quả trị tàn nhang nhanh chóng và triệt để.  • Bước sóng 1064nm: tác động tới các sắc tố da ở lớp sâu trung bì và hạ bì của da mà không gây tổn thương bề mặt da, giúp điều trị các hắc sắc tố xanh, đen.

  • Bước sóng 532nm: liên quan vào lớp nông hơn, điều trị các sắc tố đỏ và nâu.
  • Bước sóng 694nm: dò tìm tận gốc các hắc sắc tố melanin còn sót lại trên da
Xem thêm: cách trị nám da bằng phương pháp tự nhiên

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm