Help me: Kinh nghiệm khi dùng voucher triệt lông vĩnh viễn

Banner khuyen maiHot

Help me: Kinh nghiệm khi dùng voucher triệt lông vĩnh viễn

08:07:30 – 11/07/2016

Trên các diễn đàn làm đẹp nhiều chị em băn khoăn không biết có nên dùng voucher triệt lông vĩnh viễn không bởi tâm lý lo sợ “của rẻ là của ôi”. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một vài kinh nghiệm khi dùng gói deal waxlông hy vọng sẽ giúp chị em yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ làm đẹp này.

Chỉ nên dùng gói voucher triệt lông vĩnh viễn của địa chỉ thẩm mỹ uy tín

voucher-triet-long-vinh-vien 1Voucher là một trong những phương pháp kích cầu được sử dụng nhiều hiện nay

Voucher triệt lông vĩnh viễn là một trong những biện pháp “kích cầu” mà rất nhiều trung tâm thẩm mỹ, spa triển khai trong một vài năm gần đây. Lợi ích mà các voucher triệt lông này mang lại là giúp chị em được “dọn cỏ” viôlông với mức giá hấp dẫn, tiết kiệm chi phí và thời gian thực hiện. Tuy nhiên, không ít đơn vị thẩm mỹ đã lợi dụng tâm lý này, áp dụng những gói triệt lông kém chất lượng cho khách hàng gây ra những hậu quả nghiêm trọng như: lông mọc rậm rạp hơn, bỏng da, rò rỉ nguồn năng lượng ảnh hưởng tới các sợi dây thần kinh…

voucher-triet-long-vinh-vien 76Chỉ nên sử dụng voucher triệt lông vĩnh viễn tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Vì vậy, lưu ý đầu tiên cho chị em khi dùng voucher triệt lông vĩnh viễn là chị em hãy lựa chọn deal triệt lông của những trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng để tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Cần biết được gói voucher triệt lông vĩnh viễn áp dụng với công nghệ nào

Help me: Kinh nghiệm khi dùng voucher triệt lông vĩnh viễn3Cần biết được gói voucher triệt lông vĩnh viễn áp dụng với công nghệ nào

Theo kết quả khảo sát, hiện có hơn 10 công nghệ triệt lông vĩnh viễn có mặt trên thị trường thẩm mỹ nhưng không phải đều đảm bảo triệt lông hiệu quả và an toàn cho khách hàng. Do đó, khi nhận voucher triệt lông vĩnh viễn, bạn không nên quá “choáng ngợp” với mức giá ưu đãi của nó mà hãy tìm hiểu xem voucher triệt lông mình đang có áp dụng công nghệ gì, công nghệ đó có hiệu quả và an toàn không.

Chú ý đến thời hạn sử dụng voucher triệt lông

voucher-triet-long-vinh-vien76Chú ý đến thời hạn sử dụng voucher

Chiến dịch quảng cáo kéo khách hàng thường diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn nên các voucher triệt lông vĩnh viễn chỉ có thời hạn sử dụng nhất định. Bạn nên chú ý đến thời hạn áp dụng voucher triệt lông vĩnh viễn để sắp xếp thời gian tiến hành, tránh tình trạng voucher hết giá trị sử dụng.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp các chị em có kinh nghiệm dùng gói voucher triệt lông vĩnh viễn. Hiện Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những đơn vị thẩm mỹ uy tín, thường xuyên có các chương trình khuyến mãi triệt lông trọn gói tri ân khách hàng. Để biết thêm chi tiết bạn có thể liên hệ tới đường dây nóng: 1900 6466 để được giải đáp cụ thể.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm