Hãy cùng tìm hiểu Phương pháp khắc phục nỗi khổ lông mày bị không có đuôi

Banner khuyen maiHot

Chúng ta cùng tìm hiểu Nỗi khổ lông mày bị tình trạng không có đuôi và phương pháp khắc phục
chân mày không có đuôi là một trong những nhược điểm khiến khuôn mặt bạn mất đi vẻ đẹp thư thái . Vậy chúng ta nên khắc phục điều này như thế nào?

Đối với những người có đôi chân mày ngắn hoặc bị cụt ở phần đuôi, thường được gọi là chân mày không có đuôi. Với nhược điểm này, người có được sẽ luôn có cảm giác thiếu tự tín . Với hai cách khắc phục sau đây sẽ giúp bạn có được đôi lông mày hoàn hảo. Tham khảo: lông mày hình cánh cung

chân mày không có đuôi
KHẮC PHỤC lông mày KHÔNG CÓ ĐUÔI BẰNG cách NÀO
 
Khắc phục lông mày không có đuôi bằng điểm trang

Đối với phụ nữ thì việc điểm trang là thói quen nên không quá khó khăn để che dấu khuyết điểm lông mày không có đuôi. Bạn chỉ cần sử dùng chỉ kẻ để tạo được đôi lông mày sắc nét hoàn hảo.

Khi vẽ lông mày , bạn cần xác định rõ 3 điểm: đầu mày, đỉnh mày, chân mày. Chọn màu lông mày trùng tone với màu tóc. Nên vẽ đường mày kéo dài hơn cuối mắt 1 chút, sẽ có cảm giác mảnh dẻ và quyến rũ hơn.

Dùng cọ nhỏ tản 1 chút phấn màu nâu lên đường chân mày. Từ Vị trí trên đỉnh mày, dùng cọ cỡ nhỏ nhất, chải 1 lớp phấn sáng từ trên đỉnh chân mày ven xuống cuối chân mày. Như vậy không chỉ khắc phục được chân mày không có đuôi mà còn tạo được cho bạn đôi chân mày như ý muốn.

tuy nhiên phương pháp này chỉ mang tính chất nhất thời và bạn phải tốn nhiều thì giờ để trang điểm mỗi ngày. Chi tiết tại: lông mày không có đuôi

Khắc phục lông mày không có đuôi
điểm trang CHE DẤU chân mày KHÔNG CÓ ĐUÔI

Phun thêu giúp khắc phục chân mày không có đuôi

Nếu bạn không muốn mất nhiều thời giờ trang điểm nhưng lại khắc phục được nhược điểm lông mày không có đuôi, chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng biện pháp phun thêu lông mày .

Tại TMV Phú Xuân kỹ thuật phun thêu chân mày tiên tiến hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia Hàn Quốc mang lại kết quả phun thêu chân mày hoàn hảo, khắc phục hoàn toàn thiếu sót lông mày không có đuôi.

Tham khảo: lông mày cao

giải pháp cho chân mày không có đuôi
HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU KHI THÊU lông mày PHÚ XUÂN

Với hàng ngũ chuyên viên Phú Xuân, nhiều năm kinh nghiệm sẽ vẽ từng sợi chân mày theo chiều xuôi về cuối đuôi mắt, tạo thành 1 đôi lông mày sắc nét, dáng lông mày ăn nhập với khuôn mặt. Nhờ vậy mà khắc phục được nhược điểm chân mày không có đuôi, tạo dáng lông mày tự nhiên như thật.
 
 
chân mày không có đuôi
HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU KHI PHUN TÁN BỘT lông mày

Đặc biệt với mũi kim siêu vi điểm chỉ tác dụng nhẹ lên lên phần thượng bì, sẽ không gây thương tổn . thành thử sau khi khắc phục nhược điểm lông mày không có đuôi bằng phương phun thêu, khách hàng có thể ra về ngay mà không mất thời giờ nghỉ dưỡng.

để có thêm nhiều thông tin về phun thêu chân mày hay cách khắc phục nhược điểm chân mày không có đuôi. Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline 094 681 7777 để được tư vấn thêm. Hoặc thực hiện phun thêu tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân số Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm