Hậu quả khôn lường khi lạm dụng mẹo tẩy lông tự nhiên

Banner khuyen maiHot

Hậu quả khôn lường khi lạm dụng mẹo tẩy lông tự nhiên

16:50:42 – 30/05/2016

Với tâm lý “đánh nhanh, diệt gọn”, rất nhiều chị em đã sử dụng những mẹo tẩy lông tự nhiên một cách tự do tại nhà, mà không hề lường trước những hậu quả về sau của những phương án tạm thời này.

Mẹo tẩy lông tự nhiên 1

Vi ô lông khiến cho chị em lo lắng

Tránh lạm dụng các mẹo tẩy lông tự nhiên

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng rậm lông ở phụ nữ, chủ yếu là do di truyền từ bố mẹ, do tác dụng phụ của một số loạt thuốc mà khi dùng vào sẽ kích thích lông mọc tốt hơn. Hay do những khối u như u tuyến, u buồng trứng, ung thư thượng thận sẽ tạo điều kiện sản xuất androgen, từ đó làm tăng quá trình mọc lông trên cơ thể…và một số nguyên nhân khác.

Lông mọc nhiều hơn bình thường ở tay, chân, nách và vùng bikini, nhiều chị em phụ nữ mất tự tin và đã không ngần ngại áp dụng những biện pháp tẩy lông thủ công nhanh chóng, như dùng nhíp để nhổ, dùng dao cạo, hay dùng hỗn hợp chanh và đường … để triệt lông.

Việc lạm dụng và thực hiện tẩy lông không đúng cách những mẹo tẩy lông tự nhiên vô tình đã làm cho vùng da sau khi tẩy lông của bạn bị ảnh hưởng rất nhiều.

Nhổ lông thường xuyên bằng nhíp sẽ làm to lỗ chân lông, thâm vùng da nhổ lông, viêm lỗ chân lông, sợi lông mọi lại sẽ to và sậm màu hơn. Việc nhổ lông bằng nhíp, lông sẽ bị kéo bật từ gốc đồng thời gây kích thích đối với làn da, dễ gây nên tình trạng giãn nở lỗ chân lông. Từ đó khiến da của bạn trở nên sần sùi và kém thẩm mỹ, lỗ chân lông sẽ ngày càng to, và vùng da nhổ lông sẽ để lại vết thâm, rất mất thẩm mỹ.

Hậu quả khôn lường khi lạm dụng mẹo tẩy lông tự nhiên

Nhổ lông thường xuyên bằng nhíp sẽ làm to lỗ chân lông và vùng da dễ bị thâm 

Dùng dao cạo thường xuyên, sẽ làm lông mọc ngày càng nhanh và cứng hơn, gây bỏng dát cho da. Giải pháp này được khá nhiều chị em có tính “lười” áp dụng, bởi tính nhanh gọn, hiệu quả ngay lập tức, nhưng lại không ai để ý đến hậu quả về sau của nó.

Vùng lông được cạo ban đầu sẽ sạch sẽ, nhưng chỉ vài ngày sau lại phát triển nhanh như “nấm sau mưa”, và điều tác hại hơn nữa là vùng lông này sẽ trở nên cứng và đen hơn theo thời gian.

Hậu quả khôn lường khi lạm dụng mẹo tẩy lông tự nhiên

Dùng dao cạo thường xuyên, sẽ làm lông mọc ngày càng nhanh và cứng hơn

Đường và nước cốt chanh có thể tạm thời loại bỏ vùng lông rậm, nhưng lại làm tổn hại đến vùng da, da sẽ mỏng và rất nhanh bắt nắn. Độ axit cao trong nước cốt chanh nếu bị lạm dụng, sẽ là nguyên nhân chính khiến vùng da bạn điều trị lông, sẽ ngày càng bắt nắng, da mỏng và sẽ nhạy cảm hơn trước rất nhiều.

Để nói lời tạm biệt với tình trạng lông rậm, mà không phải thường xuyên dùng những mẹo tẩy lông tự nhiên tiềm ẩn nhiều hậu quả như vậy, bạn có thể tham khảo công nghệ của Mỹ – New Elight đang được ứng dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Triệt lông công nghệ New Elight

Công nghệ New – Elight tẩy lông triệt để và vĩnh viễn

Tẩy lông triệt để, vĩnh viễn với công nghệ New Elight

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn của Mỹ – New Elight sẽ giúp bạn nhẹ nhàng loại bỏ tận gốc những sợi lông tại vùng điều trị như lông vùng cánh tay, chân, nách, vùng bikini… hiệu quả tới 95 – 99%, tuyệt đối an toàn, không gây đau rát, không có tác dụng phụ.

Đặc biệt, công nghệ này còn giúp chữa trị dứt điểm tình trạng viêm lỗ chân lông, mang đến cho bạn làn da sáng mịn, sạch lông vĩnh viễn chỉ sau 4 – 6 lần triệt lông.

Mẹo tẩy lông tự nhiên

Kết quả tẩy lông bằng công nghệ New Elight

Thay vì lo lắng về những hậu quả từ những mẹo tẩy lông tự nhiên tại sao bạn không ứng dụng ngay công nghệ tẩy lông hiện đại này. Để biết thêm chi tiết về công nghệ triệt lông vĩnh viễn của Mỹ – New Elight tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn có thể gọi điện tới tổng đài 1900 6466 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để nhận được sự tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm:

Nguồn :

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm