HÀNH TÂY PHƯƠNG PHÁP TRỊ SẸO LÕM HIỆU QUẢ NHẤT

Banner khuyen maiHot

Hành tây vốn rất quen thuộc với chúng ta. tuy vậy có thể bạn chưa biết về tác dụng chữa sẹo như sẹo thâm, sẹo trứng cá… và đặc biệt rất có tác dụng trong điều trị sẹo lõm.

Hành tây có công dụng kích thích xây dựng sợi collagen dưới da, làm đầy dà vùng da bị rỗ, khuyến. Chiết xuất từ hành tây sẽ kết hợp với những collagen dư thừa, nhờ thế sẽ dàn xếp chúng lại một cách có trật tự hơn. Điều này sẽ hỗ trợ giảm thiểu được tình trạng sẹo thâm ở mặt. Bên cạnh đó, hành tây cũng được chứng thực là hỗ trợ giảm viêm và giảm vết thâm bởi mụn. bởi đó, hành tây sẽ rất có lợi cho ai vừa hoàn thành đợt chữa trị mụn trứng cá.

Trị sẹo lõm bằng hành tây giúp đỡ giới hạn chi phí, tiến hành đơn giản, điều trị nhân thể dụng, đảm bảo

Trị sẹo lõm bởi hành tây giúp tiết kiệm giá thành, triển khai đơn giản, điều trị tiện dụng, bảo đảm

Chuẩn bị nguyên liệu:

  • Hành tây

  • Dầu oliu

  • Tinh dầu hoa hồng

  • Sáp ong

– Tạo tinh dầu hành: Cắt nhỏ một củ hành tây, ngâm vào trong chai dầu oliu khoảng 3 tuần. Sau đó lọc bỏ bã, bạn đã có kết quả tinh dầu hành rất bảo đảm.

– Tạo hỗn hợp hành tây trị sẹo lõm: Trộn dung dịch 30g dầu oliu và hành, 30g tinh dầu hoa hồng, 30g sáp ong. Đun nóngdung dịch trong lò vi sóng cho tới khi sáp ong nóng chảy. Bắc ra và cho thêm 2 thìa cà phê gel lô hội, sau cùng trộn thêm 4 viên nang vitamin E. Khuấy đều và để vào trong một lọ rộng miệng để sử dụng dầu.

Điều trị sẹo lõm bằng hành tây

hanh-tay-tri-seo-lom

Để chữa trị sẹo mụn, chữa sẹo thâm lâu năm bằng phương pháp này bạn có thể thực hành như sau: sử dụng bông thấm dung dịch để thoa lên mặt đều đặn mỗi ngày một lần sẽ giúp đỡ da giảm sẹo thâm ở mặt. giả sử oliu giúp tăng độ ẩm cho da thì hành tây sẽ hỗ trợ là phẳng các vết sẹo. Gel lô hội cũng được kiểm chứng là có tác dụng làm tăng tốc độ chữa lành vết thương, nhanh chóng mang đến cho bạn làn da mịn màng, tươi sáng.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm