Góp ý về mua máy hút mụn hiện tại

Banner khuyen maiHot

Bạn Thùy Dương thắc mắc: Chào các anh ( chị ), Em có nghe nói trên thị trường bây giờ có nhiều loại máy hút mụn đầu đen, em không biết công dụng thế nào, có những ưu khuyết điểm gì để em chọn lựa được không? Em cảm ơn anh (chị rất nhiều).

 

Trả lời Chào bạn Dương! Thắc mắc của bạn cũng là thắc mắc của nhiều người bị mụn giống như bạn. Chúng tôi xin có câu Tư vấn như sau: Như chị em phụ nữ chúng ta đã biết, mụn đầu đen là những mụn trứng cá nhân ái nằm ngay trên da. Mụn đầu đen có đặc điểm rất dễ lây lan do vi khuẩn gây mụn nhanh chóng phát tán. (Xem thêm: Máy Chăm Sóc Da Đa Năng )

Mụn đầu đen càng “nổi loạn” nhiều hơn trong mùa hè, thời tiết nóng nực, tuyến bã hoạt động mạnh và thường xuyên chịu tác động của ánh nắng mặt trời. Đây là nguyên nhân chính khiến lỗ chân lông trở nên to và thô. Với yêu cầu tìm lại làn da mịn màng ngày càng tăng, để đáp ứng yêu cầu này có rất nhiều các loại máy hút mụn ra đời.

Chúng tôi có các lời khuyên khi bạn có ý định mua và dùng máy hút mụn như sau: 

1. Bạn đừng mua máy hút mụn chạy bằng bin vì độ hiệu quả của nó không cao ( chạy bằng pin nên điện yếu )

2. Nếu dùng máy hút mụn chạy bằng điện nhưng không áp dụng đúng cách và đúng quá trình thì chỉ loại bỏ được mụn cám vì chỉ hút ở bề mặt da hết, không hút được mụn sâu dưới da nên mụn đầu đen không hiệu quả. ( Xem thêm: máy giảm béo toàn thân )

Theo lời chuyên gia nếu sử dụng nhiều máy hút mụn này và hút thường xuyên sẽ kích thích da tăng tiết bã nhờn và càng mọc thêm nhiều mụn hơn. Đối với da khô, sạch dầu, lỗ chân lông nhỏ, da sạch mịn thì việc hút mụn là không cần thiết, chưa kể đến hút mụn nhiều lại có tác hại làm to lỗ chân lông, tăng nguy cơ hấp thu khói bụi vào da và kích thích việc sinh mụn.

Vì vậy  việc hút mụn không nên áp dụng tùy tiện mà phải xem xét trên từng loại da. Tốt nhất hãy hỏi ý kiến Bác sĩ tư vấn da liếu trước khi trị mụn hoặc bạn nên đến Thẩm mỹ viện có uy tín để trị mụn đầu đen.Trên đây là một trong những góp ý giúp bạn có thể đưa ra được lựa chọn sáng suốt, chúc bạn sớm có làn da minh màng, trắng sáng. ( Xem thêm: Thiết Bị Phun Xăm Thanh Ngân , Máy phun xăm  )

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm