Giúp đỡ teengirl giải đáp có nên phun môi

Banner khuyen maiHot

Chào các bạn gái, cho lời khuyên giúp đỡ tôi với. mình là girl, năm nay 23 tuổi, đôi môi của mình bị tối sạm không trắng hồng tẹo nào. các bạn cho bản thân mình hỏi có nên phun môi không không ạ?

Lời tỏ bày

Làn môi mình cũng trắng sáng, không biết có được cần bởi chúng tôi sử dụng son nhiều quá không mà càng ngày chúng càng mất màu môi, giờ đồng hồ bị xỉn hẳn. mình đã thử mấy cách ở nhà như tẩy tế bào chết cho môi từ sáp, đắp mặt nạ môi sau đó áp dụng kem dưỡng trắng da môi mà hiện tượng cũng không cải tiến. mình đem lại phái đẹp chia sẻ đến TMV mục đích là làm đẹp da môi. Mà chúng tôi hơi lo âu, vẫn không hiểu rõ phun môi là gì, phun môi như vậy thì môi tôi trắng hồng mang lại lâu không, có được tác độngđến thể trạng sau này không. các nàng nào rõ về rắc rối này, mách nhỏ giúp đỡ chúng tôi cùng.

Tiếp theo

Chúng tôi lên hỏi bác bỏ google mục đích là hỏi thăm những địa điểm thêu môi ở đâu đẹp ở Hà Nôi mà hiện lên hàng loạt những địa điểm mang đến dịch vụ. khiến mình như lạc trôi trong khu rừng, không biết đi về đâu, các nàng nào biết địa điểm chất lượng chia sẻ mình với. ngay sau khi thực hiện phun môi mang lại phải kiêng khem khá nhiều không lý do mọi người, mà sau bao lâu là môi lên màu đẹp hoàn hảo lý do. có được phải sử dụng bổ sung thêm thuốc không, mình ngại uống thuốc lắm không. Mà đặc biệt là, trong quá trình phun môi có được đau rát lắm không ạ? rất nhiều rắc rối lo quá. chúng tôi mong đôi môi căng mọng, trắng sáng nhằm không áp dụng son thì cũng xinh đẹp hoàn hảo, không lúc xóa son xong nhiều trường hợp mọi người nhìn cứ nghĩ tôi bị ốm cơ. Mà sự thật đau đớn lòng, ốm đau đớn gì đâu, do môi xỉn thôi ấy, kiểu nhạt nhoafooms yếu quá.

Cảm ơn bạn đã theo dõi nỗi lòng của chúng tôi. mong rằng các nàng gợi ý giúp tôi, nhằm đôi môi chúng tôi lại xinh đẹp tỏa sáng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm