“Girl” Hà Thành sính “sửa” ngực đẹp thiên nhiên

Banner khuyen maiHot

Bên cạnh các “mốt” tắm trắng, tráng răng sứ, tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật, “chỉnh” mặt V-Line, “sửa sang” vòng 1, biến “đồi” thành “núi” đang làm phái đẹp Hà Thành “mê mẩn”. ngoại giả, dùng công nghệ nào để “sửa” ngực đẹp thiên nhiên, cân đối với vóc dáng thân thể thì không phải chị em nào cũng biết.
Xem thêm: phau thuat nguc

1. Phái đẹp Hà Thành mê “sửa” ngực

Khoảng 2-3 năm trở lại đây, phái đẹp Hà Nội có xu hướng tìm đến các viện thẩm mỹ, hoặc khoa giải phẫu tạo hình những bệnh viện nổi danh để “đại tu” nhan sắc cho núi đôi của mình. Nếu như ngày trước, hầu như con gái Hà thành thường tỏ ra e dè, không “mạnh dạn” như gái Sài Gòn trong việc đụng chạm dao kéo vòng 1, thì giờ đã khác hẳn.

Các khách hàng đến với dịch vụ này chính yếu trong độ tuổi từ 26-40 tuổi. Đây là những chị em có kinh tế ổn định và có điều kiện làm đẹp. Họ muốn phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, “sửa” ngực đẹp để lấy lại sự tự tin và trở thành hấp dẫn, quyến rũ hơn. Giá 1 ca nâng ngực ở đây hiện giờ ngả nghiêng từ 40 triệu, 80 cho tới 100 triệu tùy theo chất liệu và biện pháp nâng ngực mà khách hàng chọn lựa. Mặc dù giá cả cho một lần giải phẫu nâng ngực ở các bệnh viện thẩm mỹ lớn bây chừ không hề rẻ, nhưng vẫn rất thu hút chị em Hà Nội bởi hiệu quả thẩm mỹ mang lại sau khi tiến hành.


Xem thêm: thẩm mỹ ngực đẹp

2. Băn khoăn đi tìm giải pháp “sửa” ngực đẹp tự nhiên

Bỏ ra mấy chục triệu để được nâng ngực, những tưởng chị em sẽ giải quyết được tận gốc nỗi mặc cảm vì khuyết thiếu dung nhan trên cơ thể. Nhưng không phải ai cũng may mắn được “sửa” ngực đẹp theo đúng như mình mong muốn. Dù đã qua 1 tháng nâng ngực, nhưng Phạm Thanh H (Cầu Giấy, Hà Nội) vẫn muốn… phát khóc mỗi khi ngó xuống vòng 1 “nở nang” của mình. H cho biết: “Làm ngực xong không đau và rất lành lặn, nhưng vì chưa có kinh nghiệm chọn kích cỡ ngực nên mình đã chọn cỡ ngực quá to so với cơ thể. Ngực của mình từ màn hình phẳng giờ thành “trái núi” to khổng lồ quá mất tương thích với người luôn. Nhìn mình giờ chỉ toàn thấy ngực là ngực. Mỗi lần nhìn bộ ngực mất cân xứng với cơ thể trong gương mà mình muốn khóc thét”.  

“Thảm hại” không kém chị Phạm Thanh H, Phương (Thanh Xuân – Hà Nội) cũng vô cùng chán nản vì mình vẫn “chăn đơn gối chiếc” với những cuộc tình nửa vời, trong khi bạn bè cùng lứa đều đã có gia đình hoặc “có đôi có cặp”. Vì quá “ngao ngán” với vòng 1 phẳng lì và quyết định tìm đến nâng ngực để thấy tự tin hơn. Nhưng do không tìm hiểu kỹ, Phương đã làm ở một cơ sở nâng ngực không bảo đảm và bị bơm mỡ “dởm”. Chỉ sau 3 tháng làm ngực, vòng 1 đã cứng đờ trông rất phản cảm. Chị rất muốn “làm lại” nhưng không biết đâu là giải pháp “sửa” ngực đẹp sao cho thiên nhiên, cân đối mà vẫn an toàn.
Xem thêm: bi quyet de co vong mot to

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm