Giới thiệu trung tâm đào tạo spa uy tín hiện nay

Banner khuyen maiHot

Trung tâm đào tạo Spa ra đời  những năm gần đây, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành Spa thì chuyện nhân sự của ngành này cũng trở nên bức thiết hơn bao giờ hết. Nhân sự đã thiếu nhưng nhân sự có tay nghề giỏi và kiến thức sâu rộng càng thiếu hơn. Spa vẫn là một lĩnh vực mới đối với xã hội Việt Nam của chúng ta, do vậy những khái niệm về Spa đôi khi chưa được hiểu đúng mà mới ở dạng đại khái, mơ hồ và những tiêu chuẩn của một Spa cũng chưa được đề cập một cách đầy đủ.

 

Chúng tôi mở trung tâm đào tạo Spa ra đời chính bởi những duyên do này. ( Xem thêm: Thiết bị spa cao cấp )

Với bốn khóa học chính mà Trung tâm  đưa ra sẽ gần như đáp ứng được gần như mong muốn của mọi đối tượng học viên, từ những người muốn học nghề để vào làm việc tại các Spa (khóa cơ bản), đến những học viên muốn hiểu sâu hơn về giải pháp massage (khóa chuyên sâu) và cao hơn nữa là nghệ thuật massage (khóa nghệ thuật massage), cuối cùng là những người muốn tạo lập một Spa cho riêng mình hoặc muốn trở thành một giáo viên chuyên đào tạo về ngành Spa (khóa đào tạo chuyên nghiệp ngành Spa). bên cạnh đó, Trung tâm  có thể thiết kế các khóa học theo yêu cầu của học viên.

Trung Tâm đào tạo spa cho học viên cả về lý thuyết và thực hành (tùy vào từng khóa học mà các kiến thức được đào tạo spa sẽ không giống nhau). Các chủ đề đào tạo bao gồm: chăm nom da mặt, săn sóc cơ thể và Massage. ( Xem thêm: đồ dùng spa cao cấp )

Những kiến thức cơ bản như Spa là gì? Ý nghĩa, tác dụng của Spa, các quy trình Spa, ý nghĩa của các bài Massage… sẽ được đề cập và giải đáp trong các khóa học.

Các giải pháp của từng bài massage sẽ được hướng dẫn chi tiết, học viên được thực hành trực tiếp trên người mẫu, được nằm để cảm nhận sự chuyên nghiệp của từng đường nét, động tác massage. ( Xem thêm: MÁY THẨM MỸ CAO CẤP)

Với tiêu chí đào tạo spa của chúng tôi :  “học là phải hiểu, phải làm được và làm tốt”, Trung tâm đang chứng tỏ được rằng mình là một trung tâm đào tạo spa có uy tín, đã và đang đào tạo ra những học viên có kiến thức tốt, tay nghề giỏi và tâm huyết với nghề.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm