Giới thiệu các loại tê phun xăm thẩm mỹ bạn cần biết

Banner khuyen maiHot

Thuốc tê phun xăm thẩm mỹ là gì? Thuốc tê phun xăm thẩm mỹ gồm có những loại nào? Loại nào là tốt nhất? Nên mua thuốc tê phun xăm thẩm mỹ ở đâu? Tất cả những câu hỏi này sẽ được giải đáp trong bài viết ngày hôm nay của chúng tôi. Mời bạn đọc và khách hàng hãy cùng tham khảo.

  1. Thuốc tê phun xăm thẩm mỹ là gì?

Thuốc tê phun xăm thẩm mỹ là loại thuốc tê chuyên được dùng trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ nghệ thuật như xăm mày, xăm môi, xăm lưng, xăm tay… Công dụng chính của nó là để gây tê làm giảm đau cho khách hàng.

  1. Thuốc tê phun xăm thẩm mỹ gồm có những loại nào? Loại nào là tốt nhất?

Thuốc tê phun xăm thẩm mỹ hiện tại có thể được chia ra làm 3 loại chính sau đây: thuốc tê tiêm, kem ủ têtê miếng dán. Hình thức và cách sử dụng của mỗi loại thuốc tê này là khác nhau. Chẳng hạn như cách sử dụng của kem ủ tê là thoa kem lên vùng da cần xăm, cách sử dụng của tê miếng dán là cắt nhỏ rồi dán lên vùng da cần xăm… Vậy trong 3 loại thuốc tê xăm vừa được liệt kê ở trên, thì loại thuốc tê xăm nào là tốt nhất?

Ý kiến từ các chuyên gia phun xăm với bề dày kinh nghiệm nghiên cứu và làm việc trong nghề thì kem ủ tê là tốt nhất vì hiệu quả gây tê tốt hơn mà lại ít để lại tác dụng phụ và gần như không làm ảnh hưởng đến khả năng lên màu của mực xăm.

  1. Nên mua thuốc tê phun xăm ở đâu?

Ở cửa hàng Cát Viên bạn nhé. Hãy gọi 0127 903 9999 để được tư vấn và hướng dẫn đặt mua hàng, thanh toán thuận tiện nhất.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm