Giải đáp thắc mắc về triệt lông vùng kín cho bạn gái

Banner khuyen maiHot

Giải đáp thắc mắc về triệt lông vùng kín cho bạn gái

02:04:38 – 18/02/2016

Nhiều bạn gái có vùng lông bikini rậm rạp muốn triệt lông vùng kín để tự tin hơn và không mắc các bệnh do rậm lông gây ra nhưng lại băn khoăn vì chưa hiểu hết về triệt lông cho vùng cơ thể này. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc lớn nhỏ về triệt lông vùng kín cho bạn gái.

1. Có nên triệt lông vùng kín hay không?

giai dap thac mac ve triet long vung kin cho chi em

Triệt lông vùng kín giúp bạn có vùng kín sạch đẹp, khỏe mạnh

Lông vùng kín đóng vai trò như một cơ quan cảm giác, là vùng lông giới tính ở khu tam giác mật của chị em. Lông vùng kín cũng có nhiệm vụ che chắn và bảo vệ cho vùng kín. Nhiều bạn cho rằng không nên triệt lông vùng này vì nguy hiểm và gây hại cho cơ thể. Tuy nhiên, tình trạng rậm lông vùng kín có thể dẫn tới nhiều bệnh lý khác nhau đồng thời làm bạn mất tự tin.

Bạn hoàn toàn nên triệt lông vùng kín nếu vùng lông này quá rậm rạp, khiến bạn khó chịu hoặc gây mất thẩm mỹ. Tuy nhiên, nên lựa chọn phương pháp thật an toàn để triệt lông cho vùng nhạy cảm này nhé.

2. Không triệt lông vùng kín có sao không?

giai dap thac mac ve triet long vung kin cho chi em

Lông vùng kín nên được cắt tỉa nếu không lo ngại về tẩy lông

Triệt lông vùng kín có khá nhiều ích lợi vậy không triệt lông vùng kín thì có sao không? Sẽ không sao nếu bạn biết cách chăm sóc cho vùng lông này tốt nhất. Luôn vệ sinh sạch sẽ và giữ cho vùng lông giới tính khô thoáng nhất. Lông vùng kín quá rậm rạp có thể khiến bạn khó chịu và sinh ra mùi hôi, lúc này bạn nên cắt tỉa bớt. Lời khuyên là nên triệt lông vùng kín để có vùng kín sạch đẹp hơn.

3. Triệt lông vùng kín có ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản không?

giai dap thac mac ve triet long vung kin cho chi em

Triệt lông vùng kín không ảnh hưởng tới sinh sản

Triệt lông vùng kín an toàn sẽ không ảnh hưởng tới sức khỏe và đặc biệt là khả năng sinh sản của bạn. Thực chất vùng lông này không tác động vào hoạt động sinh nở do đó, bạn chú ý tẩy lông an toàn để đảm bảo sức khỏe là được.

4. Nên triệt lông vùng kín bằng phương pháp nào?

Lựa chọn phương pháp phù hợp sẽ giúp bạn triệt lông vùng kín an toàn, không kích ứng vùng da nhạy cảm đồng thời có vùng kín sạch đẹp như mong đợi. Hiện nay, công nghệ số một đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí để triệt lông vùng kín an toàn, hiệu quả chính là New -light với những ưu điểm vượt trội dưới đây:

giai dap thac mac ve triet long vung kin cho chi em

New E-light triệt lông vùng kín an toàn, hiệu quả cao

– Triệt lông vùng kín không đau rát, không hại da

– , lông vùng kín hoàn toàn không có cơ hội trở lại

– Xóa dấu vết của viêm nang lông, giúp bạn có vùng kín sạch đẹp hơn

5. Triệt lông vùng kín vĩnh viễn bằng New E-light ở đâu tốt?

giai dap thac mac ve triet long vung kin cho chi em

Công nghệ hàng đầu tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giúp triệt lông vùng kín an toàn

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ hàng đầu giúp bạn triệt lông vùng kín an toàn, hiệu quả cao bằng công nghệ New E-light. Với quy trình kỹ thuật hiện đại, trang thiết bị tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ, chuyên viên thẩm mỹ lành nghề, nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ giúp khách hàng hoàn toàn thoải mái và yên tâm khi triệt lông vùng kín.

Triệt lông vùng kín giúp bạn tự tin và yên tâm hơn với vùng kín khỏe mạnh. bằng New E-light với nhiều ưu điểm chính là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn gái khi có ý định tẩy lông vùng này.

Nên xem: 

Nguồn: 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm