Giải đáp Không thể nâng ngực bằng hút chân không

Banner khuyen maiHot

2 tháng sau khi nâng ngực bằng phương pháp hút chân không, một buổi sáng nọ thức dậy, Thủy bỗng thấy "núi đôi" của mình lại trở về như xưa. chẳng những thế, khi đã hết độ phồng, lớp da ngực nó lại nhăn nheo, chảy ra còn tệ hại hơn hồi cho con bú.

Vòng 1 chỉ có thể "lên đời" nhờ giải phẫu (celebrityplasticpics).

"Cùng với thời kì, các cơ ngực của bạn sẽ bị chảy sệ, nhưng giờ đây, bạn khỏi lo về điều đó, chúng tôi sẽ giúp bạn có một bộ ngực săn chắc như ý muốn", lời mời chào quyến rũ này của các thẩm mỹ viện khiến nhiều đàn bà chẳng ngại tốn tiền, chẳng ngại đau, quyết "sắm" cho mình một quả "núi đôi" không chê vào đâu được. ( Xem thêm: phau thuat nang nguc )

Cho con bú vài tháng, "thời con gái" của Thủy cứ thế trôi theo dòng sữa, đến khi giật mình nhìn lại chỉ còn hai cái "nốt ruồi duyên", đã thế lại còn bên năm bên bảy, đắp hàng gì lên cũng không ổn. Vera có, Bonbon có, Triump cũng chẳng thiếu, ấy thế rồi cũng chỉ "năm trăm xôi, hai nghìn lá chuối".

Thủy tìm đến trung tâm thẩm mỹ trên Đường Thành, với dịch vụ nâng ngực được lăng xê là "không cần phẫu thuật, không đau, mà chỉ sau 15 ngày, số đo vòng 1 đã được cải thiện 5-7 cm". Với 3,3 triệu đồng cho 15 ngày điều trị, Thủy được bôi kem, massage, được chụp một cái phương tiện trông giống cái bát lên hai bên ngực, cắm điện rồi hút chân không. Sau mỗi ngày, máy được điều chỉnh tần số cao hơn, cảm giác đớn đau cũng tăng, nhưng vì cái đẹp, Thủy cố chịu.

Bù đắp lại, vòng 1 của Thủy đã phồng lên, tuy ấn vào có hơi đau. Nhưng chưa vui được đầy 2 tháng, một buổi sáng nọ thức dậy, cô bỗng thấy "núi đôi" của mình lại trở về tình trạng cũ. chẳng những thế, khi đã hết độ phồng, lớp da ngực trở thành nhăn nheo, chảy ra còn tệ hại hơn hồi cho con bú. ( Xem thêm: phẫu thuật nâng ngực nội soi )

Trở lại thẩm mỹ viện, cô viên chức sau một hồi xem xét đã "chẩn đoán" là cơ địa Thủy không tốt, phải làm lần nữa. Lại thêm 15 ngày đau đớn. Với Thủy, thời gian không thành vấn đề, tiền nong lại càng không, nhưng cô bắt đầu ngờ những lời lăng xê. Cô hỏi han những khách hàng được giới thiệu là đã quay lại đây lần thứ hai, thì đều nhận được cái lắc đầu: "Không hiệu quả đâu em ạ, trót nộp tiền rồi thì làm thôi".

Ôm nỗi băn khoăn đến hỏi bác sĩ tham mưu, Thủy được giải thích rằng, lớp kem massage được quảng cáo là có tác dụng nở ngực thực chất là để giữ nước, hoặc là thuốc bổ sung nội tiết tố, kích thích tuyến vú phát triển. Tuy nhiên, ngực được cấu tạo bởi các mô mỡ. Với những người gầy, ngực không thể phát triển ngay cả khi nội tiết tố đầy đủ.

Tiến sĩ Nguyễn Huy Thọ, Chủ nhiệm khoa giải phẫu hàm mặt tạo hình Viện Quân y 108 cũng khẳng định, "hút chân không" không thể làm cho các mô mỡ ở ngực nở ra được. ( Xem thêm: phau thuat nguc gia bao nhieu )

Tại Viện Quân y 108, rất nhiều đàn bà đến để lên đời cho vòng 1. Các bác sĩ cho biết, có hai loại túi nâng ngực được dùng nhiều nhất, đó là túi nước biển có van và gel, đảm bảo "như thật" 100%. Đặt túi nước biển là một phương pháp an toàn nhưng đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm, nếu không sẽ dẫn đến tai biến. ngoại giả, dù có an toàn thì không phải cơ địa của ai cũng giống nhau; có người giải phẫu rồi nhưng vẫn bị phản ứng và phải đến lấy ra. Khoảng 2% số người nâng ngực rơi vào trường hợp này. Nhưng khi đã được sở hữu một bộ ngực như ý rồi, vấn đề "bảo vệ" nó còn phức tạp hơn, tức thị phải tránh tối thiểu các cộc, tai nạn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm