Giá triệt lông vùng bikini là bao lăm?

Banner khuyen maiHot

Chào chuyên gia! Tôi chuẩn bị đi biển nên muốn tham khảo dịch vụ triệt lông vùng bikini để tự tín diện đồ 2 mảnh. Không biết giá triệt lông vùng bikini tại Đông Á là bao lăm tiền và thực hiện xong có bị đau rát hay ảnh hưởng gì không?

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục tư vấn của phẫu thuật viện Tẩy lông vĩnh viễn ở đâu tốt

biện pháp triệt lông vùng bikini tại chỉnh sửa viện Đông Á hiện đang vận dụng là Diode Laser M3 của Hoa Kỳ – phương pháp dọn cỏ vùng kín uy tín được FDA và CE tiêu chuẩn châu Âu kiểm nghiệm và chứng nhận về chất lượng.

Đối dịch vụ triệt lông vùng bikini, phí cách làm là 600,000 – 800,000 nghìn đồng/lần. bên cạnh đó bạn hãy tham khảo tổn phí triệt lông tại những phận vùng khác trên cơ thể tại đây.

Triệt lông vùng bikini là một phòng ban mẫn cảm, nếu không thực hiện chất lượng sẽ tác động không nhỏ tới “cô bé” hoặc “cậu bé”. vì thế, giải pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser M3 là giải pháp được các chuyên gia Thẩm mỹ khuyên dùng.
 

=>>Xem thêm:  tẩy lông xung ánh sáng
Diode Laser M3 là kỹ thuật sáng dạ tích hợp hoàn hảo giữa phương pháp Motif Motion Mode và năng lượng ánh sáng Laser Diode có khả năng tác động cùng với vào vùng da cần triệt lông vĩnh viễn. công nghệ Motif với tần số chuyển tải năng lượng rất nhanh và tự động điều chỉnh năng lượng ảnh hưởng vào hệ thống nang lông, rút ngắn tối đa thời kì điều trị. ngoài ra, việc tạo ra chùm tia Laser có công suất đỉnh thấp hơn các loại Laser Diode bình thường phối hợp hệ thống làm lạnh trực tiếp (Contact Cooling), công nghệ sáng ý này sẽ giúp triệt lông nhẹ nhõm mà hoàn toàn không gây ra các tác dụng phụ và không gây đau rát.

Diode Laser M3 là biện pháp triệt lông vùng bikini an toàn cach tay long chan nhanh nhat, không làm cho vùng da nhạy cảm bị ửng đỏ hay đau rát. công nghệ chỉ chạm vào vào nang lông loại bỏ tận gốc vấn đề, 100% không chạm vào đến chức năng của vùng kín. Để tìm hiểu chi tiết hơn về công nghệ cũng như hiệu quả của công nghệ triệt lông vùng bikini,

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm