Ăn gì để tăng kích tấc vòng 1 tròn đầy , căng bóng?

Banner khuyen maiHot

Ăn gì để tăng kích thước vòng 1 làm sao để ngực to lên là trăn trở mất ăn mất ngủ của nhiều chị em phụ nữ. Với những gợi ý dưới đây, chị em sở hữu bầu ngực săn chắc, tròn đầy và căng bóng hơn cả mơ ước.

Chân giò hầm tăng kích thước vòng 1

Chân giò hầm không chỉ giúp bà bầu và phụ nữ sau sinh cải thiện tuyến sữa mà còn có “giá trị” rất tốt cho các bạn gái đang dậy thì, phụ nữ đã trưởng thành nhưng bầu ngực lép. Cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần mua 1 chiếc chân giò về rồi đem hầm với thuốc bắc. Kiên trì ăn đều đặn hàng ngày chỉ sau 3 tháng bạn sẽ thấy tình trạng của mình được cải thiện đáng kể.


Ăn chân giò hầm là cách để tăng kích thước vòng 1
Ăn đu đủ xanh

Đu đủ xanh cũng là loại quả có khả năng làm gia tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng. Nếu bạn muốn thực hiện biện pháp này, bạn chỉ cần lựa chọn 2 quả đu đủ xanh, đem gọt vỏ, loại bỏ hết hạt và nhựa rồi tiếp tục đem ninh chín với chân giò hoặc các loại thịt bò, thịt heo khác. Lưu ý, ăn đu đủ xanh 2 lần/ ngày, không nên ăn nhiều sẽ ảnh hưởng tới dạ dày những cách nâng ngực không phẩu thuật.


Ăn đu đủ xanh để làm tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng

Trứng gà

Trứng gà là thực phẩm quen thuộc nhưng lại có khả năng làm tăng cường lớp mỡ tích trữ dưới da hiệu quả. Nếu lớp mỡ này được tăng dầy thì bầu ngực của bạn sẽ trở nên căng bóng hơn. Cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần luộc trứng để ăn 2 quả/ ngày hoặc có thể chế biến theo kiểu ốp late để ăn cùng với cơm.

Kiên trì ăn 2 quả trứng gà/ ngày để vòng 1 trở nên to tròn
Trên đây là lời đáp cho câu hỏi ăn gì để tăng kích thước vòng 1. Nếu muốn sở hữu vòng 1 to tròn vĩnh viễn, nhanh chóng mà không tốn thời gian, bạn có thể tham khảo dịch vụ nâng ngực tại TMV nang nguc dep

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm