Duyên phận khi gặp cô gái dạy vẽ nail sư phạm

Banner khuyen maiHot

Chuyện kể tiếp từ chap trước tôi đang lướt facebook xem thông tin cá nhân của Loan và xem các abum ảnh trên facebook tôi thấy rất nhiều an bum ảnh mang tên đại loại là dạy vẽ nail là nhiều nhất và các abum ảnh của Loan mang tên day ve mong nghe thuat moi nhat và các abum lúc Loan còn là sinh viên, ảnh đi chơi bạn bè.

Cái thông tin mà tôi thích thú nhất là những mối quan hệ độc thân và kiểm tra ảnh cũng chưa thấy có người yêu gì, tôi hét ầm lên ze ze rõ to, thằng Thắng đang tập trung chơi game giật bắn người, nói lại đồ quý sứ mày bị điên à đang yên đang lành hét ầm lên. Tôi không nói gì và chỉ cười haha nhìn nó một lúc sau tôi mới nói :”tao mới quen được một em hôm nay khi đi xin việc mày ạ, em ấy rất là xinh ánh mắt lấp lánh như những vì sao đêm, nụ cười tỏa nắng sớm rạng ngời, đặc biệt là tạo cảm thấy nói chuyện còn rất hợp nữa hơn những cô bạn mà tao đã quen biết.
Thắng nói thêm có gì đâu với lại mà cũng đẹp trai học giỏi em nào chả mê, tao mà là con gái là tao cũng yêu mày luôn rồi, nỡm ạ !


Tôi nói tiếp không biết Loan nghĩ gì về tao nhỉ? Nàng chủ động nhắn tin cho tao trước, hôm nay còn ôm tao cơ :)) Thắng nói lần đầu hai đứa mày gặp nhau mà đã ôm á? Khó tin quá.
Tôi nói to hơn, ô mày không tin tao à, Loan đã vui mừng khi xin được việc vào làm, cũng như tao thôi khi mà thằng sinh viên mới ra trường đi xin việc tại nơi đào tạo học nail giá rẻ khi đó được nhận vào làm tao sung sướng lắm đó, mày thì chả lo lắng gì rồi chẳng cần đi làm đâu xa học xong về tiếp quản trung tâm dạy vẽ nail nhà máy cũng đủ sống rồi đấy. (còn tiếp)

Nguồn: http://dieutrimuntham.com/

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm