Dùng kem tẩy lông chân có hại gì không?

Banner khuyen maiHot

Dùng kem tẩy lông chân có hại gì không?

12:01:04 – 02/06/2016

Khác với nam giới, vi ô lông chính là kẻ thù với làn da của các chị em phụ nữ. Do lo lắng, thiếu tự tin mà nhiều người đã dùng các cách tẩy lông tại nhà như nhổ, cạo, waxing, hay dùng kem tẩy lông. Tuy nhiên không ít người có chung câu hỏi là “dùng kem tẩy lông chân có hại gì không”? Cùng chúng tôi tìm lời giải cho vấn đề được nhiều người quan tâm này nhé.

Dùng kem tẩy lông chân có hại gì không?

Theo các chuyên gia, chứng rậm lông ở phụ nữ là do ảnh hưởng của nội tiết tố nam (Progestoren), khiến tuyến lông ở phụ nữ phát triển hơn bình thường. Lông thường mọc nhiều ở mặt, tay, chân, vùng kín…Đặc biệt ở vùng chân, lông mọc có xu hướng đen và rậm hơn hẳn các vùng khác trên cơ thể.

tẩy lông chân có hại gì không

Kem tẩy lông chân sẽ khiến lông mọc rậm hơn và dễ mắc viêm nang lông

Để loại bỏ tình trạng rậm lông, không ít chị em đã tìm đến các biện pháp thủ công như: cạo nhổ, waxing, hay biện pháp dùng kem tẩy lông. Các biện pháp này về cơ bản khá dễ thực hiện, với chi phí rẻ, có thể làm khá nhanh ngay tại nhà nhưng nhược điểm là chỉ loại bỏ phần lông mọc trên da mà không loại bỏ tận gốc. Gốc lông vẫn còn nên chỉ sau 1 thời gian ngắn, lông sẽ mọc ngược trở lại, thường cứng, rậm và đen màu hơn trước rất nhiều. Đặc biệt, do chứa các hóa chất, kem tẩy lông thường ảnh hưởng xấu đến làn da của bạn. Sau khi tẩy lông bằng kem, da thường bị thâm, hư tổn, dễ bị viêm nang lông, hoặc dị ứng…

Để , theo các chuyên gia thẩm mỹ, bạn nên tìm đến những công nghệ cao đã qua kiểm nghiệm của các tổ chức uy tín trên thế giới. Cách triệt lông chân vĩnh viễn công nghệ New Elight tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ giúp bạn có được đôi chân mịn màng, trắng đẹp và không còn những sợi lông đáng ghét và tuyệt đối an toàn.

Công nghệ triệt lông New Elight – Tẩy lông triệt để và vĩnh viễn

tẩy lông chân có hại gì không

Năng lượng New Elight chỉ tác động đến sợi lông ở mầm nhú nang lông mà không gây tổn thương đến các tế bào xung quanh

Công nghệ New Elight sử dụng bước sóng 590nm -1200nm sẽ  được điều chỉnh năng lượng cho phù hợp với màu lông và tình trạng lông cần điều trị. Đặc biệt công nghệ này có khả năng chọn lọc thông minh nên năng lượng chỉ tác động đến sợi lông ở mầm nhú nang lông mà không gây tổn thương đến các tế bào xung quanh. Ánh sáng E-Light với các bước sóng khác nhau sẽ nhanh chóng đi sâu vào tận gốc chân lông, triệt tiêu toàn bộ chất dinh dưỡng đến từng sợi lông, từ đó làm suy yếu khả năng mọc lông và làm lông rụng một cách từ từ, tự nhiên và sẽ hết hoàn toàn. Phương pháp này giúp triệt tiêu sợi lông nhanh gấp 3 lần các công nghệ triệt lông thông thường, đồng thời, lông không có nguy cơ mọc trở lại, cho hiệu quả triệt lông vĩnh viễn.

Ngoài ra, ánh sáng IPL kết hợp với sóng RF còn giúp thu nhỏ lỗ chân lông, trị viêm nang lông hoàn toàn, làm mịn và sáng vùng da điều trị. Sóng RF còn kiểm soát năng lượng giúp da không bị đau, rát và tạo ra độ an toàn tuyệt đối cho vùng da chân điều trị.

tẩy lông chân có hại gì không

Đôi chân bạn sẽ sạch mịn màng và tạm biệt vĩnh viễn những sợi lông rậm cứng

Sau khi sử dụng phương pháp triệt lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, lông chân bạn sẽ được loại bỏ hoàn toàn, hiệu quả vĩnh viễn, đồng thời sẽ trị khỏi hẳn viêm nang lông, trả lại cho bạn đôi chân mịn màng. Với công nghệ này bạn sẽ không phải bận tâm việc tẩy lông chân có hại gì không nữa, mà sẽ hoàn toàn sự tin với đôi chân mịn màng bằng New Elight.

Xem thêm:

Tư vấn (24/7) 19006466

Nguồn:

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm