Đừng bỏ lỡ – Cách trị hôi nách lâu năm khỏi triệt để

Banner khuyen maiHot

Bạn mất xấu hổ ngại ngùng vì mùi hôi dươi cánh tay? Bạn lo lắng không biết có cách nào trị triệt để bệnh hôi nách lâu năm dai dẳng. Đừng bỏ lỡ cách trị hôi nách lâu năm khỏi triệt để ngay sau đây.

1. Tại sao phương pháp điều trị thông thường không thể loại bỏ hôi nách

Đại đa số mọi người thường tìm đến các phương pháp tự điều trị hôi nách tại nhà khi gặp phải vấn đề về mùi hôi vùng nách như dùng lăn khử mùi, sử dụng các loại thuốc trị hôi nách hoặc áp dụng các phương pháp trị hôi nách bằng nguyên liệu tự nhiên.

Mùi hôi nách ảnh hưởng đến tâm lý và chất lượng cuộc sống

Tuy các biện pháp trên đơn giản có thể tự thực hiện và chi phí không cao, nhưng theo nghiên cứu và đánh giả của các chuyên gia đây không phải là biện pháp điều trị hôi nách hiệu quả và không thể loại bỏ mùi hôi hoàn toàn. Lý do bởi các phương pháp điều trị thông thường chỉ có tác dụng diệt khuẩn và tác động trên bề mặt da. Không loại bỏ hoàn toàn tận gốc căn nguyên gây mùi.

Do đó, mùi hôi nách tái phát với tỉ lệ cao, hiệu quả điều trị ngắn, mùi hôi nách dễ dàng quay trở lại khi bạn ngưng sử dụng hoặc cơ thể hoạt động mạnh. Đặc biệt với các trường hợp bệnh hôi nách lâu năm, các tuyến mồ hôi hoạt động mạnh, mùi hôi dai dẳng thì việc điều trị càng trở nên khó khăn và cần lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp.

cách trị hôi nách lâu năm 1

Phương pháp tự nhiên không thể loại bỏ mùi hôi triệt để

2. Đi tìm cách trị hôi nách lâu năm hiệu quả

Chỉ trong 1 thời gian ngắn nhưng phương pháp trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Đây cũng là phương pháp trị hôi nách được các chuyên gia đánh giá cao và khuyên dùng là cách trị hôi nách lâu năm hiệu quả tối ưu nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội.

  • Công nghệ sử dụng đầu hút nội soi với lực hút chân không và camera thu nhỏ để đưa vào vùng nách qua một vết rạch rất nhỏ. Nhờ camera phóng đại cấu trúc vùng nách bác sĩ sẽ tiến hành xác định và hút bỏ hoàn toàn chân các tuyến mồ hôi lớn và đưa ra ngoài cơ thể.
  • Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi loại bò hoàn toàn căn nguyên gây mùi khó chịu vì thế mà mùi hôi nách cũng được loại bỏ hoàn toàn và không thể tái phát trở lại.

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi trị hôi nách

  • Trị hôi nách không cần phẫu thuật, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn nên an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo xấu sau điều trị.
  • Ngoài ra bên cạnh hút bỏ tuyến mồ hôi điều trị hôi nách lượng mỡ thừa vùng nách cũng được loại bỏ, Collage được sắp xếp lại giúp vùng nách săn chắc hơn.
  • Chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất trong khoảng 40 cho cả 2 bên nách mùi hôi sẽ được loại bỏ hoàn toàn nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Sau khi điều trị bạn có thể trở về ngay với công việc và cuộc sống sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

>>> Xem thêm:

3. Người trải nghiệm nói gì?

Chị Hương (Hà Nội) chia sẻ: Tôi bị hôi nách từ sau khi sinh cháu đầu tiên đến nay đã lâu năm rồi những tưởng không thể điều trị dứt điểm. Tuy nhiên, sau khi hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi tôi thật sự bất ngờ vì mùi hôi nách đã biến mất hoàn toàn và không thấy quay trở lại.

cách trị hôi mách lâu năm 4

Phản hồi của khách hàng sau khi trị hôi nách tại Kangnam

Anh Hùng (Thái Nguyên):  Tôi rất hài lòng với hiệu quả trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi. Mùi hôi nách không xuất hiện trở lại nữa thật không bõ công tôi lặn lội từ Thái Nguyên xuống Hà Nội để điều trị.

Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi trị hôi nách hiện đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và là cách trị hôi nách lâu năm được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Để tìm hiểu thêm về công nghệ trị hôi nách nội soi các bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, gọi đến tổng đài 19006450 hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Gợi ý- tìm hiểu thêm

>>>

>>>

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm