độc quyền nên tẩy lông vĩnh viễn không? “quan điểm từ chuyên gia”

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Chào chuyên gia sản vấn, tôi đang muốn triệt lông tay và lông chân vì chúng mọc quá nhiều. Chúng khiến tôi cảm thấy mất tự tin. Nhiều người khuyên là không nên vì sẽ khiến lông mọc lại nhiều hơn và có hại cho da. Tôi muốn hỏi là có nên tẩy lông nách bằng tự nhiên ? (Linh Sang – Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Linh Sang!

Rất vui khi bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Với câu hỏi: Có nên triệt lông vĩnh viễn không? của bạn, tôi xin được Trả lời như sau:

Những sợi lông thường mọc tập hợp nhiều ở vùng cánh tay tay, vùng chân, vùng nách,.. Nếu chúng mọc nhiều hơn so với thông thường và mọc dày thành từng đám thì tác động nhiều đến vẻ thẩm mỹ cũng như gây nên tâm lý mặc cảm, mất tự tin khi giao thiệp.

Việc triệt lông là cấp thiết và chúng tôi tất cả hãy khẳng định: Bạn xin mời triệt lông vĩnh viễn mà không lo lông sẽ mọc trở lại giả dụ bạn áp dụng đúng giải pháp điều trị thích hợp với tình trạng của bạn.

Những phương pháp triệt lông thông thường hiện thời như: dùng sáp waxing lông, dùng dao cạo lông, sử dụng thuốc waxing lông hay miếng dán lột sợi lông,.. đều có những hạn chế nhất định, không phải là giải pháp triệt lông có công dụng và chất lượng dành cho bạn. Những giải pháp này thường gây kích ứng da, thâm da, viêm lỗ chân lông hoặc gốc lông vẫn còn, lông vẫn tiếp tục mọc trở lại.

bên cạnh đó, bạn tất cả xin hãy yên tâm vì bây chừ đã có công nghệ cách tẩy lông chân an toàn Diode Laser M3, trị dứt điểm những sợi lông mọc trên vùng da khác nhau chỉ 1 lần độc nhất. Diode Laser M3 là sự tích hợp hoàn hảo của công nghệ Motif, năng lượng Laser và ánh sáng Laser Diode mang đến kết quả triệt lông vĩnh viễn 2 trong 1: vừa là cách triệt lông vĩnh viễn vừa làm làm nhỏ lỗ chân lông và trẻ hóa da.

Năng lượng Laser Diode tác động trực tiếp vào từng sợi lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, phá vỡ toàn bộ các tế bào mầm nhú nang lông, cùng với triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông, triệt lông triệt để từ gốc tới ngọn. Ánh sáng Laser chỉ chạm vào vào vùng điều trị, không xâm lấn sang các vùng da khác, đảm bảo có thương hiệu chắc chắn.

Hiện bí quyết triệt lông vĩnh viễn với Kem tẩy lông hiệu quả  này đã được vận dụng thành công tại thẩm mỹ viện, có kết quả triệt lông toàn diện cho mọi ai, nhận được phản hồi tốt đồng thời các chuyên gia nâng cũng kiểm tra cao về mức độ chất lượng và hiệu quả triệt để của giải pháp này.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm