Độc chiêu chăm sóc ngực tuổi dậy thì

Banner khuyen maiHot

Bí quyết chăm chút ngực tuổi dậy thì sẽ giúp các bạn gái tuổi teen sớm biết được đâu là phương pháp tốt nhất để giữ giàng cho vòng một của mình trong thời gian bắt đầu trưởng thành trở thành hoàn thiện hơn để sau này không phải mắc phải những trường hợp bệnh lý nào có tương tác tới bộ ngực. Muốn có bầu ngực phát triển toàn diện, nở nang và cân đối, các thiếu nữ tuổi teen cần có chế độ dinh dưỡng đầy đủ và lượng hormone nữ Estrogen thăng bằng. Nếu nắm bắt được nhu cầu cần thiết cho việc trông nom bộ ngực đẹp hoàn hảo từ bên trong ngay khi mới bắt đầu giai đoạn của độ tuổi dậy thì thì kiên cố các bạn gái trẻ sẽ tự tin hơn về “đôi gò bồng” phát triển thường nhật và tự nhiên nhất đó.

->>>> phau thuat vong 1

Để bổ sung dinh dưỡng, Anh chị em gái nên ăn thêm hoa đào, mướp, cam, tôm, trứng gà, dầu thực vật…đây là những thực phẩm rất tốt cho bộ ngực. Để cân bằng Estrogen, cần bổ sung Phytoestrogen cho thân thể. Phytoestrogen là những phân tử có khả năng cân bằng Estrogen và ngăn ngừa tế bào ung thư vú do chất dioxin độc hại có thể có trong rau quả bị phun thuốc trừ sâu mà chúng ta ăn hàng ngày. Sự mất thăng bằng Estrogen chẳng những làm ngực nhỏ mà còn là thủ phạm gây nên nhiều bệnh tật khác nhau.

Quá trình nuôi dưỡng bầu ngực của EstrogenEstrogen từ tế bào hạt của buồng trứng sẽ kích thích mỡ trong thân thể, dồn lượng mỡ này bồi đắp lên bầu ngực, đồng thời nó sẽ liên quan sự tăng trưởng tế bào mỡ, làm cho các tế bào mỡ nở to, thể tích của mỡ trong bầu ngực tăng lên, khả năng tăng sinh của các ống sữa trong bầu ngực đạt đến mức tối đa. Các mô mỡ cũng như lớp mỡ đệm bên trong bầu ngực được kích thích và phát triển không ngừng giúp cho bộ ngực nở nang, đầy đặn và cân đối hơn.

Khi thân thể mình không tự sản sinh đủ Estrogen thì phải bổ sung bằng cách nào? bây giờ trên thế giới người ta đã áp dụng thành công 2 phương pháp bổ sung Estrogen để trông nom, nuôi dưỡng bộ ngực của phái nữ. Một là phương pháp chăm sóc ngực từ bên trong bằng liệu pháp bổ sung Phytoestrogen từ sản phẩm dinh dưỡng có chứa hormone thực vật. Hai là sử dụng hệ thống làm đẹp ngực bằng ánh sáng Breast Fit System.

->>> chăm sóc vòng 1

Hệ thống làm đẹp ngực bằng ánh sáng làm nở ngực bằng cách nào?
 

Sử dụng hệ thống massage bằng ánh sáng sinh vật học và thiết bị trị liệu vật lý siêu cực điện (-;+), Breast Fit System có khả năng coi sóc, nuôi dưỡng làm nở và săn chắc ngực từ bên trong. Chùm ánh sáng sinh vật học có khả năng massage sâu, luồn lách ánh sáng vào bên trong bầu ngực, làm khoẻ và tăng cường khả năng tuần hoàn, giúp các tế bào mỡ sẵn sàng tiếp nhận dưỡng chất từ mạch máu. Trong khi đó, thiết bị siêu cực điện (-;+) sẽ tăng cường tối đa Phytoestrogen khuyết thiếu trong thân thể, làm thăng bằng Estrogen và đưa dinh dưỡng lên nuôi dưỡng các tế bào mỡ, làm nở ngực một cách thiên nhiên nhất.

tuy nhiên, Anh chị em gái cũng nên biết cách coi sóc ngực chu đáo khi mang thai và sinh con sau này. Đây là thời kỳ mà quá trình mất cân bằng Estrogen mô tả mạnh mẽ nhất nên các chế độ săn sóc cần được thực hiện thường xuyên. đàn bà nên mặc áo lót đúng cách, không quá chặt hoặc quá lỏng, tuyệt đối không được từ bỏ áo ngực trong thời đoạn này. Khi cho con bú cũng cần có phong thái xác thực, tránh trường hợp em bé kéo mút làm ngực chảy sệ và nhăn nheo.

Đối với những trường hợp ngực đã bị teo nhỏ và chảy sệ, hệ thống làm đẹp ngực bằng ánh sáng có các chương trình chăm sóc đặc biệt, làm nở ngực tự nhiên, đào thải độc tố, làm trẻ và ngăn chặn quá trình lão hoá sớm. Với sự kích thích ở cường độ sâu các dòng điện phân cực nhỏ của thiết bị trị liệu vật lý sẽ tạo sức ép đến các cơ ngực, kích thích hệ thống dây thần kinh cảm giác và các tuyến đệm để tạo sự đàn hồi, nâng cao, làm săn chắc và giúp định dạng lại bầu ngực tròn trặn, thu gần khoảng cách ngực quá xa. song song năng lượng của chùm ánh sáng LED sẽ kích thích các sợi Collagen dưới da, tiêu đi lượng da thừa chùng nhão, giúp cho vùng da ngực căng và mịn màng hơn.

->>>> lam gi de co vong mot to

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm