Điều trị sẹo thâm bằng ngải cứu và rau má đơn giản hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Cả rau má và ngải đắng kết hợp là nhiều loại rau rất Dễ hiểu tìm trong vườn nhà phái đẹp. Bên cạnh hiệu quả Điều trị một số bệnh về tiêu hóa, 2 loại rau này còn sở hữu lợi ích Trị sẹo thâm tuyệt đối Hiệu quả. Không nên để nhiều vết sẹo này thẩm mỹ các bạn phí tự tin, áp dụng bí kíp mà tôi san sớt ở sau chị em nhé!

Xem thêm:

Tác dụng trị sẹo thâm của rau má và ngải đắng

2

Các hợp chất trong cây rau má sẽ ức chế sự phát triển của sẹo thâm

Cây rau má là một loại thảo dược truyền thống được sử dụng trong nhiều thế kỷ ở Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia nhằm chữa lành vết thương và chữa các bệnh về da như vẩy nến, bệnh phong. Ngoài ra, rau má có chứa nhiều triterpenoids giúp tăng cường da và tăng lưu thông vào vùng da.

Các hợp chất trong cây rau má sẽ ức chế việc sản xuất quá mức của collagen trong các mô sẹo, nâng cao chất chống oxy hóa và thúc đẩy sự phát triển, tái tạo làn da mới cho những vết sẹo cũ.

Tinh dầu cây ngải đắng có khả năng oxy hóa mạnh giúp trị sẹo thâm hiệu quả

Trong khi đó, ngải đắng hay còn gọi là cây ngải cứu, là một giống cây thân thảo có rất nhiều tác dụng chữa bệnh như điều hòa khí huyết, kháng sinh và điều trị một số bệnh ngoài ra như chàm hay eczema. Tinh dầu cây ngải đắng có khả năng oxy hóa mạnh, giúp bảo vệ các tế bào da khỏi nguy cơ bị lão hóa đồng thời phá vỡ các mô sẹo. Vì vậy, tinh dầu ngải đắng không chỉ giúp trị sẹo mụn mà còn có khả năng trị sẹo lồi hiệu quả.

Cách trị sẹo thâm bằng rau má và ngải đắng

Hỗn hợp rau má và ngải đắng để trị sẹo thâm

Bạn chỉ cần lấy 1 ít lá rau má và ngải đắng đem rửa sạch, để ráo nước. Đem giã nhuyễn 2 loại lá này chung với nhau sau đó bạn lọc lấy nước này thoa lên vùng da bị sẹo. Bạn có thể để nguyên như thế qua đêm và sáng hôm sau rửa mặt sạch với nước ấm là được.

Nguồn: http://dieutrimuntham.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm