Điều trị sẹo mụn trứng cá

Banner khuyen maiHot

Trị sẹo mụn trứng cá-Những vết trị sẹo lồi hiệu quả nhất hay những vết thâm xám làm bạn thật bối rối. Vậy Làm sao để lấy lại vẻ tự tin cho khuân mặt và làn da?

1.Dầu oliu   Dùng dầu oliu thuần khiết (không qua bất cứ công đoạn sơ chế hoặc triệt nào)

 Trị sẹo mụn trứng cá-Những vết sẹo lõm hay những vết thâm xám làm bạn thật bối rối. Vậy phải làm thế nào để lấy lại vẻ tự tín cho khuân mặt và làn da?

1.Dầu oliu
Dùng dầu oliu thuần khiết (không qua bất cứ công việc sơ chế hoặc xử lý nào), bôi lên vết sẹo thâm. Mỗi ngày nên cách làm từ 2 đến 3 lần. Sau một thời gian, bạn sẽ khó nhận thấy chính mình!
Ngay cả những vết sẹo lớn, vết sẹo lâu ngày hay những vết sẹo mới cũng đều phải “ chịu khuất phục” bằng Cách thức này.

Trị sẹo mụn trứng cá
2. Dầu vitamin E
Vitamin E là loại “ thần dược” rất tốt cho da, bên cạnh khả năng nuôi dưỡng làn da, dầu vitamin E còn xin mời sử dụng để điều trị sẹo lồi hiệu quả nhấtdo mụn trứng cá để lại, rất hiệu quả.
Điều này đã được minh chứng bởi các chuyên gia thẩm mỹ. Việc Trị bằng dầu vitamin E chẳng những đem lại hiệu quả bất ngờ nhưng mà rất đơn giản và không tốn kém.
Bạn có thể tìm mua viên nang Vitamin E ở các hiệu thuốc, xin công thức rằng Vitamin E dạng viên nang vẫn có thể phát huy công dụng như VitaminE tự nhiên.
Bẻ viên nang Vitamin E và bôi vào vết sẹo ngày từ1 đến 2 lần. Để đạt hữu hiệu cao, cùng thời điểm đó, bạn có thể uống phối hợp vitamin E và có thêm hàm lượng viatamin C.
3. Nước cốt chanh

Trị sẹo mụn trứng cá
có thể nói đây là một trong số những phương pháp điều trị hiệu quả nhất đối với các sẹo nhỏ và làn da bị nám, xám và đen.
Ngoài kết quả trị sẹo, nước chanh thuần chất còn có khả năng tẩy trắng làn da. Đặc biệt, nước cốt chanh thích hợp với mọi làn da.
Cách làm thật đơn giản, bạn hãy bóp nước từ quả chanh, dung bông gồn thấm trực tiếp chữa sẹo lồi ở đâu hiệu quả.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm