Điều trị mụn đầu đen hiệu nghiệm ở gia

Banner khuyen maiHot

Mật ong được coi là bài thuốc quý trong lĩnh vực thẩm mỹ hỗ trợ bạn nữ chữa trị mụn nhanh chóng. Nếu các bạn nữ có thời gian thì hãy xem các bí quyết chữa trị mụn đầu đen ở nhà, dễ làm tiết kiệm bài viết sau nhé!
Có thể bạn quan tâm: cách trị mụn đầu đen ở mũi tận gốc

Cách 1: Mật ong chất lượng đánh bay mụn đầu đen
Nguyên liệu: Mật ong chất lượng
Cách làm: Thoa đều mật ong lên chỗ mọc mụn đầu đen, ngay sau đó thực hiện massage trong tầm 10-15 phút tiếp theo rửa lại thật sạch với nước vừa đủ. Tiến hành liên tục độc chiêu trên sẽ hỗ trợ điều trị kẻ thù mụn đầu đen. Thêm vào đó làn da của phái nữ cũng sẽ trắng hồng lên mỗi ngày.

tri mun dau den o ma

Cách 2: Mật ong và chanh loại bỏ mụn đầu đen
Nguyên liệu: Nước cốt chanh & mật ong
Cách dùng: Mật ong khi dùng với chanh tươi còn tăng thêm công dụng loại bỏ mụn đầu đen rất tuyệt vời, do là trong chanh có 1 lượng vitamin C, acid citric có ưu điểm điều trị nhân mụn đầu đen nhanh chóng,, mật ong hạn chế vi khuẩn lan rộng bị mụn từ đấy đây là một bí quyết chữa mụn đầu đen dễ làm, hoàn hảo, an toàn không phải người nào cũng biết.
Cách dùng: sử dụng nước cốt chanh hòa lẫn với mật ong tỷ lệ 2:1, ngay tiếp đó hòa lẫn hỗn hợp vừa trộn. Rửa lại mặt rồi dùng nước nóng xông hơi cho lỗ chân lông dãn ra. Lấy hỗn hợp vừa trộn trên tán đều lên nơi có mụn đầu đen sau đó triển khai thao tác massage, khoảng 20 phút thì rửa sạch với nước.
Ngoài ra, cũng cần lưu ý thêm là bạn nữ hãy quyết định mật ong nguyên chất, đảm bảo không gây hại cho da mặt đặc biệt không nên quá lạm dụng là do nếu như lạm dụng quá mức sẽ đem tới công dụng ngược lại. Chắc hẳn bài viết này sẽ giúp các bạn trẻ có da mặt hết mụn nhé.
trị mụn đầu đen hiệu quả nhất

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm