Địa chỉ học vẽ móng ở tại hà nội đảm bảo tay nghề cực chắc

Banner khuyen maiHot

Vẽ móng nghệ thuật đang là dịch vụ làm đẹp hot số 1 tại các salon làm đẹp, trung tâm thẩm mỹ hiện nay. Đâu là địa chỉ dạy học vẽ móng ở tại hà nội đẹp nhất? Học viện thẩm mỹ có thể sẽ là một gợi ý tuyệt hay cho bạn trong mùa hè này.

Nếu như trước đây học đại học được coi là cách duy nhất để có một công việc ổn định trong tương lai thì ngày nay, học nghề cũng là một hướng đi được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Nghề nail nghệ thuật trong những năm gần đây đang ngày càng thịnh hành do nhu cầu làm đẹp tăng cao, thị hiếu thẩm mỹ cũng như yêu cầu làm đẹp của khách hàng tăng lên. Điều này đòi hỏi các chuyên viên của nghệ thuật nail cũng cần luôn luôn nâng cao tay nghề để đáp ứng được những nhu cầu mới. ( Xem thêm: nail dap bot hoa noi )

Học vẽ móng tại Hà Nội

Các trung tâm học vẽ móng tại hà nội đang nở rộ. Đi đến đâu cũng có thể dễ dàng bắt gặp những tấm biển học nghề nail art với lời quảng cáo: khóa học ngắn hạn, học phí thấp, cơ hội nhận việc ngay sau khóa học. Phần lớn những cơ sở dạy nghề nhỏ lẻ, thậm chí là các salon, spa tự sắp xếp các chuyên viên cũ dạy cho người mới mà không đảm bảo được chương trình học, điều kiện cơ sở vật chất và bằng cấp như hứa hẹn. Những lứa học viên như vậy sau quá trình học sẽ khó có thể đảm bảo được trình độ chuyên nghiệp trong nghề. ( Xem thêm: những mẫu vẽ móng chân đơn giản )

Vậy đâu là địa chỉ học vẽ móng tại hà nội đẹp nhất, chất lượng nhất cho các bạn trẻ yêu thích nghệ thuật nail?

Học viện thẩm mỹ chính là địa chỉ học vẽ móng chất lượng nhất mà bạn có thể tham khảo.

TMV là học viện thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam kí hợp tác đào tạo thẩm mỹ với Học viện SBS Broadcasting Academy Beauty School Hàn Quốc. Khi kết thúc khóa hoc vẽ móng ở hà nội chuyên nghiệp hay cao cấp, bạn sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế từ đối tác Hàn Quốc của chúng tôi. Đó là cơ hội để bạn có thể làm việc ở bất kỳ salon hay spa cao cấp nào trên thế giới.

Chất lượng dạy nghề nail là tiêu chí hàng đầu luôn được Học viện thẩm mỹ coi trọng. Vì vậy học viện luôn đầu tư cập nhật các máy móc, thiết bị hiện đại nhất để cung cấp cho học viên. 100% giảng viên tại Học viện đều có Chứng chỉ Quốc Tế với tay nghề vững chắc.

Học viện thẩm mỹ cũng luôn luôn linh động trong việc sắp xếp lịch học cho học viên. Bạn có thể lựa chọn học trong 3 tháng như thường lệ hoặc khóa học cấp tốc trong 1, 5 tháng. Có 4 ca học/ngày như sau: 8h- 10h, 10h- 12h, 13h30- 15h30, 15h30-17h30 giúp bạn sắp xếp việc học sao cho thoải mái, tiện lợi nhất.

Nhận được sự tin yêu của hàng ngàn bạn trẻ có nhu cầu học vẽ móng ở hà nội, Học viện thẩm mỹ  cam kết giới thiệu việc làm cho 100% học viên sau khi ra trường. Đây là cơ hội lớn cho bạn có một sự đảm bảo tương lai nghề nghiệp chắc chắn, không lo thất nghiệp. ( Xem thêm: những mẫu vẽ móng đơn giản )

Hãy đến với Học viện thẩm mỹ  – địa chỉ học vẽ móng tại hà nội nếu bạn thực sự yêu nghề nail và mong muốn tạo ra những bộ móng đẹp nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm