Đi tìm trị bọng mắt uy tín

Banner khuyen maiHot

Theo thời gian và tuổi tác đôi mắt bạn không còn được tươi trẻ, tinh nhanh như trước kèm theo đó là tình trạng bọng mắt to. Bọng mắt to là một dấu hiệu thường thấy và không thể tránh khỏi của sự lão hóa. Vậy có cách trị bọng mắt hiệu quả hiệu quả không ? Hãy cùng tham khảo các thông tin dưới đây được Thẩm mỹ viện Xuân Hương san sẻ để tìm hiểu những cách trị bọng mắt hiệu quả nhất nhé.

 
Tuổi tác là căn nguyên hàng đầu dẫn đến tình trạng bọng mắt to, sụp mí. Theo thời gian da sẽ mất đi tính đàn hồi, căng mịn đặc biệt là vùng da mí mắt rất nhạy cảm và nhanh bị lão hóa nhất đẫn đến lớp mỡ dưới da dần tích và phồng lên và bọng mắt to dần.

Ngoài tác động của quá trình lão hóa thì còn nhiều duyên do khác dẫn đến sự xuất hiện của bọng mắt dưới mí :


Thiếu ngủ có thể dẫn đến tình trạng bọng mắt to

nếp ngủ nghỉ, sinh hoạt không điều độ, thiếu ngũ sẽ dẫn đến bọng mắt to.
Chế độ ăn uống thiếu khoa học, thiếu chất bẹo, uống ít nước cũng là một trong những yếu tố dẫn đến bọng mắt to.
Những vấn đề sức khỏe cũng có thể khiến bọng mắt to như: viêm xoang, dị ứng bệnh tuyến giáp trạng, rối loạn chức năng tuyến giáp……
Ngoài ra còn những nguyên tố về thể chất như: đổi thay hormone trong quá trình mang thai, kinh nguyệt cũng, ăn nhiều muối cũng dẫn đến tình trạng bọng mắt to.
Cách chữa trị bọng mắt hiệu quả nhất
Tình trạng bọng mắt to có thể do nhiều căn do gây ra, vậy thì có cách nào để chữa bọng mắt hiệu quả không ? Hãy cùng tham khảo 1 số biện pháp hữu dụng sau đây nhé.

Một trong những kẻ mắt hàn quốc hiệu quả và tùng tiệm mà chị em rất hay dùng là đắp mặt nạ cho mắt bằng dưa chuột hoặc sử dụng những túi trà xanh để đắp lên mắt giúp trị bọng mắt nhanh chóng. Tuy nhiên cách này chỉ mang liệu quả tốt với trường hợp bọng mắt không quá nhiều. Nếu trường hợp bọng mắt quá to và có nhiều mỡ mắt thì cắt mí mắt dưới là cách trị bọng mắt hiệu quả nhất.

Cắt mí mắt dưới là cách chữa bọng mắt hiệu quả nhất

Cắt mí mắt dưới là phương pháp cắt bỏ lớp da chùng, mỡ thừa xóa bỏ hoàn toàn tình trạng bọng mắt to giúp bạn lấy lại đôi mắt tươi trẻ và tinh anh. Hiên nay phương pháp cắt mí mắt dưới được rất nhiều chị em phản hồi một cách tích cực không chỉ vì hiệu quả mang lại mà còn nhờ kỹ thuật tiền tiến, khi giải phẫu không gây đau đớn, không để lại sẹo. Các bạn có thể tham khảo thêm phương pháp Lấy mỡ bọng mắt nội soi ngay tại đây.

Tham khảo: nhấn mí mắt bằng chỉ ở đâu đẹp

Chắc những thông tin đây đã giúp bạn hiểu rõ về những cách chữa trị bọng mắt hiệu quả nhất. Chúc bạn luôn có đôi mắt trẻ đẹp, rạng ngời.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm